Kỹ năng ghép gà trống mái siêu đỉnh mà không phải ai cũng biết tại 12bet

Kỹ năng ghép gà trống mái siêu đỉnh mà không phải ai cũng biết tại 12bet

Cách ghép gà trống mái tại 12bet là bước quan trọng nhất trong quá trình đúc gà của các sư kê. Việc ghép gà bố, mẹ chuẩn mang nhiều đặc tính tốt sẽ giúp đời con thừa hưởng được các tính trạng như mong muốn.

Gà trống, mái dùng để ghép phải có sức khỏe tốt, cơ thể dẻo dai, ít bệnh tật. Sức khỏe cũng là một yếu tố hàng đầu để chọn gà bố mẹ. Vì gà bố mẹ khỏe thì đời con cũng sẽ khỏe mạnh, có lực và dễ nuôi hơn những con gà có đời bố, mẹ ốm yếu. Sức khỏe tốt thì cũng sẽ tạo điều kiện cho quá trình đúc gà diễn ra thuận lợi hơn. Và đạt được thành công tốt nhất trong cách ghép gà trống mái. Chân là vũ khí quan trọng đối với các chiến kê, dùng để tung ra những đòn đá hạ gục đối phương. Vâỵ nên trong cách ghép gà trống mái gà được chọn phải có chân nhỏ, thanh, móng dài, vảy khô và mỏng. Đối với gà mái mẹ thì nên chọn gà có bàn chân vuông, vảy to thì đời con cũng sẽ sở hữu được đặc tính trên.

Ghép gà thì cũng cần phải biết tới lối đá để ghép phù hợp. Đời con sẽ có được những lối đá hay và tốt nhất. Bên cạnh đó, thì cũng cần chọn ra gà bố, mẹ phải hung dữ và hiếu chiến càng tốt bấy nhiêu thì mới có thể giành chiến thắng tại link 12bet. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI