Kỹ năng kiếm tiền hoàn trả 100% tiền cược sâu khi chơi cược bóng đá tại FB88

Kỹ năng kiếm tiền hoàn trả 100% tiền cược sâu khi chơi cược bóng đá tại FB88

KHUYẾN MÃI FB88 CHO THÀNH VIÊN MỚI CHƯƠNG TRÌNH 

Chương trình khuyến FB88 diễn ra bắt đầu từ ngày 01/08/2019 áp dụng cho thành viên đăng ký tiền tệ là VND.Thành viên có vé cược xâu 4 trận trong đó chỉ có duy nhất 1 trận bị thua, thành viên sẽ nhận được ưu đãi hoàn lại tiền thua cược lên đến 888 VND.

===>>> link vao 188bet thưởng cược sâu lên đến 300 triệu VND
Quy định khuyến mãi tại FB88 :

Thành viên cần phải có một giao dịch gửi tiền tối thiểu 1,000 VND, để hợp lệ tham gia khuyến mãi. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin thành viên cung cấp không đầy đủ và chính xác. Mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng 3 lần trong suốt chương trình khuyến mãi. Tiền thưởng cần phải trải qua 5 vòng cược tại sản phẩm Thể Thao trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản thành viên sau 48h làm việc sau khi có kết quả cho vé cược hợp lệ không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết. Thành viên cần có vé cược xâu 4+ với giá trị thấp nhất 300 VND cho các giải đấu và trận đấu

 

Tất cả chương trình hoàn trả, thành viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng. FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho thành viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Hướng dẫn chuyên khoản ngân hàng fb88 tại clip sau đây:

==> Hướng dẫn đăng ký tài khoản fb88 tại link fb88

SOI KÈO NHÀ CÁI