Kỹ năng kiếm tiền tháng 7 trúng 100% với vòng quay may mắn hàng tuần tại W88

Kỹ năng kiếm tiền tháng 7 trúng 100% với vòng quay may mắn hàng tuần tại W88

KHUYẾN MÃI W88 CHO THÀNH VIÊN MỚI CHƯƠNG TRÌNH 

Chương trình khuyến W88 diễn ra từ 8/7/2019 đến 31/7/2019. Khuyến mãi này dành cho tất cả thành viên mới đăng kí với tiền tệ là VND.Chương trình dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản tại W88 và thực hiện ít nhất một lần giao dịch gửi tiền thành công mỗi tuần để tiến hành quay vòng quay may mắn

Quy định khuyến mãi tại W88 :

Nếu thành viên trúng thưởng không cung cấp đủ chi tiết giao nhận quà, không liên lạc được hoặc không liên hệ với hỗ trỡ trực tuyến sau 7 ngày kể từ ngày trúng thưởng, giải thưởng sẽ bị hủy. Thành viên sẽ cung cấp ảnh chụp màn hình của giải thưởng quay được để xác minh giải thưởng. Thành viên nên cung cấp một ảnh chụp màn hình của các giải thưởng chiến thắng với thông điệp chúc mừng để thuận lợi cho quá trình xác minh.
Lượt quay sẽ hết hạn vào 23:59:59 mỗi chủ nhật hàng tuần. Thành viên sẽ được một  lượt quay miễn phí mới nếu có một  giao dịch gửi tiền thành công trong tuần kế tiếp.W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng nếu phát hiện Thành Viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Hướng dẫn rút tiền w88 tại clip sau đây:

==> Hướng dẫn đăng ký tài khoản w88 tại link w88

SOI KÈO NHÀ CÁI