Kỹ năng nhận biết tiếng gà gáy để chọn được chú gà chiến chiến thắng tại 12bet

Kỹ năng nhận biết tiếng gà gáy để chọn được chú gà chiến chiến thắng tại 12bet

Tiếng gà gáy tại 12bet là một dấu hiệu độc và chuẩn để nhân biết từng loại gà quý. Gà thường thậm chí là loại gà linh kê, thần kê. Dựa vào tiếng gà gáy để nhận dạng ra số tiếng. Và số âm thanh phát ra trong từng chiến kê. Để từ đó đưa ra những nhận định và phân biệt để chọn được gà tốt, gà hay và gà quý.

Gà gáy 4 âm Ò ó o o với tiếng âm thanh lần lượt là thấp, cao, vừa, thấp. Loại gà này thường không tốt, đá dở nên không được dùng để đá. Bởi có đá thì cũng thua.

Gà gáy 4 âm Ò ó o o với âm thanh thấp, cao, vừa, vừa. Thì loại gà này có con đá hay có con đá dở. Nên cần phải dựa thêm vào các yếu tố như tướng tá để mà chọn.

Gà gáy 4 âm Ò ó o o với âm thanh là thấp, cao, vừa, vừa kéo dài xuống thấp. Loại gà này có sức bền thế nhưng âm càng ngày càng xuống cho thấy độ bền không được quá lâu. Vì thế gặp loại gà này thì cũng không nên chọn.

Tiếng gà gáy luôn có độ trầm, bổng khác nhau vì thế nếu chọn gà qua âm thanh, độ vang của tiếng gáy thì chỉ có những sư kê giàu kinh nghiệm mới có thể nhận biết được tại link 12bet. Bởi cách phân biệt này có phần khó hơi đôi chút để có thể biết được độ cao, độ thấp của từng âm được phát ra. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI