Kỹ năng nhận quà cực đã lên đến 38.888 VND khi chơi Slot PNG tại letou

Kỹ năng nhận quà cực đã lên đến 38.888 VND khi chơi Slot PNG tại letou

KHUYẾN MÃI LETOU CHO THÀNH VIÊN MỚI CHƯƠNG TRÌNH 

Chương trình khuyến Letou diễn ra từ 00:00:00 01/09/2019 đến 23:59:5915/09/2019, áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên có các ngày cược liên tiếp tại Slot PNG và có tổng tiền cược hợp lệ sẽ nhận thưởng như sau:

Quy định khuyến mãi tại Letou :

Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi chương trình Khuyến mãi kết thúc. Khuyến mãi áp dụng cho 288 thành viên tham gia đăng kí sớm nhất. Tiền thưởng cần trải qua 8 vòng cược tại PNG Slot trước khi tiến hành rút tiền. Điểm thưởng sẽ được áp dụng theo điều kiện của chương trình điểm thưởng. Vòng quay miễn phí áp dụng tại trò Mahjong 88, PNG slot và có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng.

Giải thưởng hiện vật sẽ được chuyển phát đến người chơi trong vòng 14 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng. Trường hợp không liên lạc được người trúng giải trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo thì giải thưởng tự động được hủy bỏ. Thành viên đạt từ 1000 vòng quay trở lên tại slot PNG trong thời gian diễn ra Khuyến mãi sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn và có cơ hội nhận được quà tặng như sau:

Hướng dẫn gửi tiền vào Letou tại clip sau đây:

==> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Letou tại link letou

SOI KÈO NHÀ CÁI