Kỹ năng nuôi gà tre đạt năng suất hiệu quả cao nhất hiện nay tại 188bet

Kỹ năng nuôi gà tre đạt năng suất hiệu quả cao nhất hiện nay tại 188bet

Đã là người đam mê gà đá tại 188bet thì ai cũng mong muốn sở hữu một chiến kê khỏe mạnh, đá hay như mong muốn. Nhưng muốn có một chú gà tre tốt phải có một bí quyết nuôi gà tre hay. Mà đó lại là cả một quá trình chứ không phải là ngày 1, ngày 2.

Gà tre đá hay gà chọi nòi đều rất quan trọng ở tông mái. Vì gà mẹ tốt thì con sinh ra được thừa hưởng gen tốt từ gà tre mái chiếm tới 70%. Vì thế, khi chọn nòi giống để bắt đầu quá trình trong nuôi gà tre đá. Sau 24h trứng nở thì cho gà xuống ổ. Pha thuốc phòng bệnh vào nước sạch và nhỏ cho gà uống. Thức ăn cho gà cũng phải được đảm bảo. Trong giai đoạn gà tre con 2 tháng tuổi thì cách nuôi gà con mau lớn là sử dụng cám công nghiệp và nước uống sạch để bổ sung chất dinh dưỡng giúp cho gà tre. Đồng thời, tiếp tục cho uống thuốc phòng bệnh cho gà theo định kỳ luyện tập  cách nuôi gà tre sung rất hiệu quả và an toàn. Do vậy, thức ăn cho gà tre đá cũng cần phải tách biệt. Đồng thời tuyệt đối không cho gà cán mái gây mất sức lực sớm.

Trên đây đã cập đến bí quyết nuôi gà tre đá từ khi bắt đầu nở. Bạn cần tập trung nhiều hơn vào kỹ thuật nuôi gà tre đá ở quá trình chăm sóc và chế độ dinh dưỡng và luyện tập cho gà để có thể tạo ra những lứa gà tre choi bách chiến bách thắng tại link vao 188bet. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI