Kỹ năng săn khuyến mãi 200% chào mừng Slot game tại Letou

Kỹ năng săn khuyến mãi 200% chào mừng Slot game tại Letou

KHUYẾN MÃI LETOU CHO THÀNH VIÊN MỚI CHƯƠNG TRÌNH 

Chương trình khuyến Letou bắt đầu từ ngày 01/06/2019 đến ngày 30/06/2019. Chương trình dành cho thành viên mới của Việt Nam đăng ký tiền tệ VND và có lần đầu gửi tiền thành công tại Letou trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Người chơi cần nạp tiền tối thiểu 500VND để có thể tham gia khuyến mãi. Để hợp lệ nhận thưởng thì tiền gửi cộng tiền thưởng cần trải qua 32 vòng cược tại Slot Games để tiền thưởng lên đến 2888 VND
==> Link vào 188bet thưởng cược xâu 300 triệu vnd

Quy định khuyến mãi tại letou :

Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm thành viên đăng ký thành công với Letou và đạt đủ doanh thu vòng cược theo yêu cầu.Trong quá trình tham gia khuyến mãi, thành viên có thể rút tiền sau khi hoàn thành 1 vòng cược của tổng số tiền nạp.Thời gian tính cộng dồn cho doanh thu cược là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công quá thời hạn trên, khuyến mãi coi như bị hủy và không hợp lệ.


Tất cả các cược hòa và hủy, cược 2 bên, các trò không phải là Slots Games, các trò lũy tiến RNG Jackpots,game bàn chơi sẽ không được tính trong chương trình này.
Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.Khuyến mãi không được kết hợp với những khuyến mãi thành viên nạp tiền lần đầu khác.
=====>>> link vào 12bet nhận khuyến mãi lên đến 6.880.000

Hướng dẫn chơi Ngăn tủ bí mật letou tại clip sau đây:

==> Hướng dẫn đăng ký tài khoản letou tại link letou

SOI KÈO NHÀ CÁI