Kỹ thuật chăm sóc để bạn có một chiến thần sung mãn khi chọi gà tại w88

Kỹ thuật chăm sóc để bạn có một chiến thần sung mãn khi chọi gà tại w88

Các sư kê luôn có những kỹ thuật chăm sóc và thúc cho gà mau đủ ký mau sung sức và luôn có thể lực tốt nhất trước khi thi đấu. Vậy họ cho gà ăn những thứ gì để gà chọi luôn là một chiến thần máu lửa nhất tại w88.

Thóc, lúa là 2 loại thức ăn chính cần cho gà ăn mỗi ngày để giúp gà lớn nhanh, săn chắc cơ, dẻo dai và chịu đòn giỏi. Tuy nhiên lúa, thóc thường rất cứng không có lợi cho khả năng tiêu hóa của gà cho nên khi cho gà chọi ăn cũng phải theo một quy tắc đặc biệt. Rau xanh là thành phần không thể thiếu trong danh sách thức ăn cho gà đá sung mãn bền bỉ. Rau muống, xà lách, giá đỗ, cà chua rất giàu vitamin K – chất có khả năng giải độc tự nhiên rất cần cho gà đá. Ngoài ra, rau xanh còn chứa hàm lượng lớn các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng có trong rau xanh còn giúp cho gà giảm thân nhiệt nhanh chóng trong những ngày nắng nóng.

Để phòng bệnh cho gà đá, giúp gà tăng cường sức đề kháng, chống viêm nhiễm lây bệnh từ gà khác hoặc ủ ấm, góp ích cho quá trình om bóp gà đều cần phải dùng thuốc. Gồm các loại: Thảo dược tự nhiên như gừng, tỏi, rượu, trà, nghệ và thuốc gà đá hỗ trợ lớn cho quá trình chăm sóc và nuôi gà đá mau sung sức. Để chiến kê của bạn có được tinh thần dũng mãnh, sự lì đòn, gan dạ và sung sức đó, bạn có thể cho chúng ăn những thức ăn cho gà đá sung mãn bền bỉ trước thi đấu tại link w88. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI