Kỹ xảo cắt lông gà đá một cách chuyên nghiệp đẹp mắt nhất tại w88

Kỹ xảo cắt lông gà đá một cách chuyên nghiệp đẹp mắt nhất tại w88

Cách cắt lông gà đá là một cách làm đẹp cho chiến kê theo đúng các mà mình mong muốn. Việc cắt tỉa lông của các sư kê diễn ra được thuận lợi hơn. Để việc cắt tỉa lông luôn đạt hiệu quả cao tại w88, mang về một vẻ đẹp ngoại hình ưng ý nhất thì các sư kê phải cắt tỉa dựa theo điều gì.

Trong cách cắt lông gà đá cựa sắt ở vị trí đầu và cổ thì không nên cắt, nhổ các sợi lông trên đỉnh sọ và mọc tới chân sọ mà sẽ bắt đầu cắt tỉa từ vị trí lông cổ đầu tiên đến phía dưới lông cườm cuối cùng. Khi bắt đầu tỉa thì cầm lấy từng cọng giơ lên cho căng và cắt sát vào chân lông để khi thả ra không thấy được sự bờm xờm không đồng đều. Còn phía trước ở vùng hầu sẽ không cắt mà để che đi phần cần non xuống đến vùng ngực.

Tỉa lông đùi là cách cắt lông gà đá cựa sắt ở vùng đùi. Tiến hành tỉa phần lông tiếp giáp giữa đùi và hông. Trong phần đùi non thì tùy theo sở thích của từng sư kê xem có nên tỉa hay không. Nếu trong trường hợp muốn tỉa thì nên tỉa cả phần lông bao quanh khớp gối vừa đẹp mà lại vừa thuận tiện cho việc vuốt khăn, phun trong quá trình chăm sóc. Đối với lông bụng chỉ nên tỉa ở vùng từ vùng đùi sau ra tới hậu môn để việc hạ thân nhiệt trong mùa hè nóng bức được nhanh hơn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chiến kê.

Công thức cắt lông gà đá mang đến một ngoại hình đẹp đẽ thu hút người người xem và để phô ra những cơ bắp chắc nịnh, một thân hình cường tráng. Hy vọng rằng với những kiến thức được chia sẻ như ở trên thì các sư kê đã có những cách cắt tỉa lông phù hợp cho chiến kê của mình tại link w88. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI