Levi hạ gục Quỷ Vương Faker trong kèo solo trong LMHT

Levi hạ gục Quỷ Vương Faker trong kèo solo trong LMHT

Bước vào vòng tứ kết giải solo 1vs1 All-Star 2019 tại 188bet, Levi là đại diện duy nhất của Việt Nam còn thi đấu nhưng trước mắt anh là một thử thách khổng lồ mang tên Faker. Trong buổi phỏng vấn với Inven Global, Faker tỏ ra cực kì quyết tâm và sẽ nỗ lực 100% ở giải solo này để giành ngôi vô địch. Điều đó chứng tỏ Quỷ Vương sẽ không hề nhân nhượng trước bất kì đối thủ nào. Faker thể hiện sự nghiêm túc khi sử dụng quân bài Akali, trong khi Levi sử dụng Tristana. Kèo đấu này càng kéo dài, Levi sẽ càng gặp bất lợi bởi Xạ Thủ khó có cơ hội trước một Sát Thủ, huống hồ đó là Akali trong tay Faker.

Riot Games đã tạo ra rất nhiều cải tiến. Trong đó, NSX của LMHT đã triệt tiêu luật lệ farm 100 lính để thắng. Trước 7 phút, để giành được chiến thắng, game thủ cần hạ gục đối phương 2 lần. Sau 7 phút, vòng bo theo kiểu sinh tồn sẽ bắt đầu xuất hiện và chế độ Sudden Death được bật lên. Nếu game thủ nào có được điểm hạ gục trong giai đoạn này, anh ta sẽ là người giành chiến thắng.

Trận đấu kéo dài sau 7 phút và chế độ Sudden Death được kích hoạt. Trong pha trao đổi cuối cùng, nội tại của Chùy Gai Malmortius được kích hoạt khiến Akali không thể tiêu diệt được Tristana và đành nhận thất bại. Anh chàng đi rừng của GAM có khá nhiều trao đổi lời ở những phút đầu tiên. Tuy nhiên kể từ khi sau khi Akali đạt được cấp 6, sức mạnh của vị tướng này dần tăng tiến. Faker đã solo kill được Levi 1 lần ngay trong trụ đối phương, bất chấp cả việc Tristana sử dụng Đồng Hồ Ngưng Đọng. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để game thủ LMHT vĩ đại nhất thế giới có chiến thắng tại link 188bet. Chung cuộc, Levi là người đi tiếp ở vòng solo 1vs1. Và đối thủ của anh tại bán kết sẽ là Jankos.

 

SOI KÈO NHÀ CÁI