LMHT yêu cầu Riot ra mắt tính năng giúp chủ động giảm sưc mạnh Yuumi

LMHT yêu cầu Riot ra mắt tính năng giúp chủ động sưc mạnh Yuumi

Khi Yuumi ra mắt, rất nhiều game thủ LMHT tại 188bet đã đùa nhau rằng đây là vị tướng số 1 giành cho những ai Afk. Đơn giản, với kỹ năng W – Như Hình Với Bóng, cô mèo này lập tức biến thành thứ “kí sinh trùng” bám vào vật chủ là các tướng. Thế là game thủ có thể vừa đi nấu cơm, vừa cầm Yuumi bám vào đồng đội mà không sợ bị phạt.

Chính kĩ năng này đã gây ra không ít sự phiền toái cho nhiều người chơi. Mới nhất, một game thủ đã phát bực với đồng đội sử dụng Yuumi khi anh chàng này cứ bám chặt lấy mình khiến lượng EXP bị sụt giảm nghiêm trọng. Kể từ khi Yuumi đặt chân lên Đấu Trường Công Lý, vị tướng này đã được các game thủ tạo ra những chiến thuật “dị hợm” khiến đối phương phải bất lực.

Tất nhiên nếu thiết kế một nút bấm để kick Yuumi khỏi tình trạng ăn bám, Riot Games  tại link 188bet sẽ lại tạo ra một tình huống troll game khác khi đồng đội cố tình vứt cô mèo này vào những chỗ giao tranh khốc liệt. Vì vậy người chơi chỉ có thể nhẫn nhịn và để Cô Mèo Ma Thuật bám người, hi vọng sẽ không gặp phải tình huống troll game đau khổ như game thủ kia vừa trải qua.

SOI KÈO NHÀ CÁI