MOCHA ZD ESPORTS vs VEC IN THE DARK – Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019

MOCHA ZD ESPORTS vs VEC IN THE DARK – Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019

TRỰC TIẾP: MOCHA ZD ESPORTS vs VEC IN THE DARK – Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019

Cả FTV cũng như IGP đều rất cần cho mình một chiến thắng để củng cố vị trí của mình trong top 4 Trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và căng thẳng!!!! 188BET đang tài trợ cho Thái Lan để đi đấu bộ môn thể thao điện tử hấp dẫn cạnh tranh huy chương vàng sea game 30 sắp tới .

? 16h00: FAPtv vs HTVC IGP Gaming
? 19h00: Mocha ZD Esports vs VEC In The Dark

ĐỊA CHẤNNNNNNNNN!!!!!!!!! 1 chiến thắng 3 – 0 hoàn toàn mãn nhãn và thuyết phục dành cho VEC Liên Quân In The Dark ??? Một bộ khung hoàn hảo với sự góp mặt của NoFear và Garrix ?

Một cú sốc thật sự dành cho ZD Esports Arena Of Valor khi Khiên trong trận đấu đã quá khổ với Nakroth ? 100% tỉ lệ thắng của Florentino trong tay PS Man đã chấm dứt!!!

LIKE & SHARE NGAY!!!
#DauTruongDanhVong #MonsterEnergy
Garena Liên Quân Mobile và Học chơi Liên Quân là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor).

Akashi vẫn luôn là người lạc quan nhất trong Mic Check cũng như bên ngoài trận đấu của ZD Esports Arena Of Valor . M88 đang tài trợ cho liên quân TPE

==> Link vào w88 chơi thể thao điện tử

? Nhưng hy vọng tới tháng 12 tại SEA Games 30 sẽ không có “bất ngờ” nào dành cho khán giả nước nhà bởi khi đó họ sẽ là đội tuyển Việt Nam và phải chiến đấu vì màu cờ sắc áo ??????

“Khiên em cho 8 điểm. ÔNG Ý trận đầu đánh cũng được” ???
“Câu hỏi sau là gì em quên mất rồi” ???

Cứ đánh hay thế này thì còn lên phỏng vấn nhiều, luyện thêm đi nhé Quang Hải :))))))

SOI KÈO NHÀ CÁI