Một số giải PUPG lớn nhất ở Việt Nam mà các bạn chưa từng biết đến

Một số giải PUPG lớn nhất ở Việt Nam mà các bạn chưa từng biết đến

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nơi dẫn đầu trong việc tổ chức các giải đấu PUBG 188bet với mức giải thưởng hấp dẫn. Dưới đây là một số giải PUBG lớn ở Việt Nam không thể không nhắc đến.

Đấu Trường Máy Tính mùa 4 – Giải PUBG với giải thưởng lên đến 120 triệu đồng

Đấu Trường Máy Tính mùa 4 là giải đấu PUBG có quy mô và phạm vi lớn được Intel Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của các đối tác khác như: Samsung, ASUS,…Đây là giải đấu có 20 đội tranh tài với nhau để tranh giành giải thưởng lên đến 120 triệu đồng bao gồm cả tiền mặt và hiện vật của Ban tổ chức. Có thể nói, Đấu Trường Máy Tính mùa 4 là nơi lý tưởng giúp các game thủ không chí thể hiện tài năng, đam mê của mình với thể loại game sinh tồn mà còn khẳng định vị thế của bản thân trên gấu trường game PUBG Việt Nam

PUPGVN online championship

Đây là giải đấu được tổ chức bởi cộng đồng PUBGVN với mục đích xây dựng nên một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, chuyên nghiệp và tạo điều kiện cho các đội không chuyên nghiệp có cơ hội cọ sát với các đội chuyên nghiệp. Từ đó giúp họ có thêm kinh nghiệm cũng như phong độ chơi ổn định khi đối mặt với đối thủ của mình.

Mức giải thưởng cho giải đấu này không quá cao, chỉ 10 triệu đồng nhưng nó lại mang ý nghĩa to lớn cho đội chiến thắng, ấy là giúp họ khẳng định vị thế của mình trên đấu trường game sinh tồn Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội để họ tiến xa hơn đến các đấu trường quốc tế.

Hy vọng với những thông tin trên đây, độc giả sẽ có thêm nhiều hiểu biết về giải PUBG  đã diễn ra, đang diễn ra và sẽ diễn ra ở trong nước và quốc tế tại link 188bet. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

SOI KÈO NHÀ CÁI