Một số kinh nghiệm để chọn bàn chơi trong Poker mà ai cũng phải biết

Một số kinh nghiệm để chọn bàn chơi trong Poker mà ai cũng phải biết

Xem trên bàn có đủ tiền không
Trước khi ngồi xuống một bàn nào đó tại 12bet, bạn cũng cần để ý lượng tiền trên bàn. Nếu tất cả hoặc gần như tất cả người chơi đều có ít tiền, đó không phải là một bàn chơi tốt. Chẳng hạn nếu bạn chơi tôi đa 100 $ mà trên bàn toàn những người chơi với 20-30$, hãy bỏ qua và tìm một bàn khác!

Không chỉ đơn giản là lượng tiền trên bàn không nhiều, bạn còn phải đối phó với toàn short stack. Khi đó bạn sẽ chứng kiến người chơi all-in thường xuyên hơn, đồng nghĩa tính hên xui sẽ cao hơn nhiều ở những bàn như vậy.

Liên tục đánh giá lại bàn chơi và tìm kiếm những bàn mới
Tình hình trên bàn poker có thể thay đổi. Khi bạn vào bàn, đó là một bàn chơi tốt nhưng sau một thời gian chơi nó có thể không còn là một bàn chơi có lợi nữa. Chẳng hạn khi một vài người rời bàn và những người mới thay thế. Do đó, bạn cần liên tục đánh giá lại những bàn chơi hiện tại. Đừng ngại rời bàn khi không còn fish nữa.

Đồng thời, hãy thường xuyên xem lobby để tìm kiếm những bàn chơi mới tốt hơn. Điều này nên được thực hiện ngay cả khi bạn đang chơi.

Chọn thời gian chơi tốt nhất trong ngày
Đối với người chơi Việt Nam, chớ trêu là thời gian chơi poker online tốt nhất lại rơi vào buổi đêm. Nếu bạn chơi ở các site quốc tế như PokerStars, đây là thời gian cao điểm trong ngày và lượng fish cũng nhiều nhất. Bởi đó là chiều tối ở các nước châu Âu, thời điểm mà những người chơi poker nghiệp dư đi làm về và bắt đầu giải trí với poker. Đây là một bất tiện nhưng xét cho cùng nghề nào chẳng có khó khăn. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ poker online, bạn cần chấp nhận.

Ngoài ra, cuối tuần cũng là thời gian tốt nhất để chơi poker, cả đánh cash và đánh giải. Đó là những ngày nghỉ và lượng người chơi nói chung và người chơi giải trí nói riêng luôn đạt mức cao nhất. Thế nên, một tay chơi poker online thì không thể chọn cuối tuần – thời điểm nhiều fish nhất – làm ngày nghỉ như hầu hết nghề khác!

Để kiếm tiền trong poker, hãy chơi càng nhiều càng tốt với các đối thủ yếu bạn có thể tìm được. Bạn có quyền lựa chọn bàn chơi, vậy nên hãy quan sát và ngồi vào những nơi có lợi nhất tại link vào 12bet. Nếu bạn là người mới và chưa áp dụng điều này trước đây, đó là cách giúp bạn nhanh chóng nâng cao thu nhập của mình.

SOI KÈO NHÀ CÁI