Ngắm nhìn 5 thú cưng độc lạ nhất thế giới

Top 5 thú cưng độc lạ nhất thế giới mà có thể bạn chưa biết. W88 sẽ bật mí cho các bạn nhé!

Nuôi thú cưng dạo gần đây đã trở nên phổ biến và gần như là một xu hướng mới đối với tất cả mọi người, nhưng có thể bạn vẫn chưa biết đến to 5 thú cưng độc lạ nhất thế giới này: 

 

  1. Thỏ sư tử

 

top 5 thú cưng độc lạ nhất thế giới

Thỏ sư tử hay còn gọi là Thỏ Lion Head, khác với thỏ Việt Nam mà chúng ta thường hay bắt gặp thì thỏ sư tử là loại thú cưng độc lạ với kích thước nhỏ, tuỳ điều kiện chăm sóc và yếu tố di truyền mà size trung bình cuả chúng là 2 kg. Đặc điểm nhận dạng và sở dĩ mang đến sự độc lạ, thu hút của loài thú cưng này là bộ lông xù đáng yêu, khuôn mặt cáu kỉnh có đôi nét giống sư tử nhưng lại hết sức hiền lành. Với giá thành khoảng 700000-900000 vnd thì Thỏ sư tử hoàn toàn là là một lựa chọn mới mẻ và độc lạ đối với những người yêu thích thú cưng.

 

2. Thằn lằn Tegutop 5 thú cưng độc lạ nhất thế giới

Là một loại bò sát lớn có nguồn gốc Nam Mỹ. Với kích thước dài to lớn có thể lên tới 1.5m, chúng là loài ăn tạp tuy nhiên lại rất hiền lành và thông minh. Việc chăm sóc thằn lằn Tegu đòi hỏi nhiều tốn kém, giá trung bình khoảng 6.5 triệu cho một bé 2 tháng tuổi. Ở một số nơi đã nuôi chúng như loài thú cưng độc lạ, mới mẻ, thể hiện đẳng cấp của người chơi.

 

3. Ếch Pacman

Top 5 thú cưng độc lạ nhất thế giới

 Ếch Pacman (Ếch ngoài hành tinh) là loại ếch cảnh được nuôi nhiều nhất trong số các loài ếch tại Việt Nam. Ếch Pacman có kích thước trung bình là 10 cm, nguồn thức ăn chủ yếu của chúng là thịt vì chúng là loại động vật ăn thịt. Chúng là loài động vật lưỡng cư sống trên cạn nên thường sẽ ở những nơi ẩm ướt. Với giá dao động trung bình 350000 vnd/con rất hợp tiền túi cho những người ưa thích thú cưng độc lạ và thích khám phá.

 

4. Rùa cảnh

top 5 thú cưng độc lạ nhất thế giới

Nhiều người bắt đầu mê rùa cảnh bởi sự đáng yêu và hiền lành của chúng. Mỗi loại rùa lại có những yêu cầu chăm sóc riêng, với tuổi thọ lên đến hàng chục năm mà đã có rất nhiều người lựa chọn chúng để làm thú cưng lâu năm. Tuỳ điều kiện kinh tế và sở thích riêng mà chúng ta có thể chọn nuôi loại thú cưng độc lạ nhất thế giới này.

 

5. Vịt Uyên Ương

Top 5 thú cưng độc lạ nhất thế giới

Vịt Uyên ương là loại vịt có màu sắc sặc sỡ, đẹp mắt. Thời gian gần đây, Vịt uyên ương được săn đón mặc dù giá trung bình của một cặp trưởng thành lên tới hàng chục triệu đồng. Chúng được coi là một biểu tượng chung thuỷ, hạnh phúc trong hôn nhân. Rất nhiều gia đình có điều kiện tìm mua loại vịt này về nuôi và yêu quý chúng như loài thú cưng, mang đến cho mọi người tầm nhìn mới hơn về sự độc lạ này.

Trên đây là top 5 thú cưng độc lạ nhất thế giới mà có thể bạn chưa biết. Cùng đón đọc những bài tiếp theo của W88 các bạn nhé.

W88

SOI KÈO NHÀ CÁI