Nghệ sĩ diễn viên Lê Bình qua đời và đại dịch ung thư trung quốc

Nghệ sĩ diễn viên Lê Bình qua đời và đại dịch ung thư trung quốc

Chia buồn với nghệ sĩ, diễn viên Lê Bình vừa qua đời vì ung thư và xin phép dùng hình ảnh của chú để góp lời cảnh báo đến mọi người.

Mấy hôm nay, cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng vì tâm thư của một tiến sĩ trẻ sắp chết vì ung thư. Mạng xã hội Việt Nam chia sẻ cũng nhiều.

20 ngày ở Trung Quốc, ngoài nghiên cứu về dược liệu thì tôi nghiên cứu về ẩm thực và ăn đủ các loại. Ăn kiểu họ 20 ngày thì sợ và có cảm giác cơ thể rất nặng nề. Về Việt Nam xét nghiệm máu thì mỡ máu tăng.

Không có gì khó hiểu khi đại dịch ung thư hoành hành ở Trung Quốc.

Nhưng điều khiến mỗi năm có 4,5-5 triệu người Trung Quốc chết vì ung thư , có lẽ là do cách ăn. Họ thích ăn nướng và xào. Cái gì cũng ngập trong mỡ. Họ ăn rất nhiều thịt. Ăn ngập mặt. Ăn lung tung lộn xộn đủ các loại thực phẩm từ rừng xuống biển. Ăn uống lung tung nhiều loại một lúc dễ khiến đường tiêu hoá tẩu hoả nhập ma, cơ thể ko dung nạp đc mà bị loạn.

Môi trường của họ khá hơn ta, nhưng họ đã ô nhiễm không khí giống ta mấy chục năm rồi, nên giờ là lúc họ trả giá. Ở Thượng Hải cứ 100 phụ nữ thì có 1 ung thư. Một con số đúng là kinh hồn, tỷ lệ ngang với nấm ngứa.

Trong khi ở các tỉnh, tp giàu có của TQ đang kiểm soát gắt gao hoá chất, thực phẩm, môi trường, bởi họ nhận ra tác hại khủng khiếp, thì chúng ta giờ mới mò mẫm và vẫn mù mịt thông tin, và đang sống trong hoàn cảnh ung thư bủa vây…

Chúng ta hãy làm những điều sau để tránh chết ung thư nhiều như Trung Quốc:

1. Ăn sạch: Phải kiểm soát dc đồ ăn. Ko dc ăn đồ lung tung ko rõ nguồn gốc. Nếu buộc phải lựa chọn giữa cá và thịt thì nên chọn cá. Nếu buộc phải chọn thịt và rau, thì nên chọn thịt. Con vật có lá gan thải độc nên còn đỡ, chứ ăn rau thì xơi thuốc sâu trực tiếp vào mồm.

Nên ăn nhiều rau củ quả để tăng chất xơ chống oxi hoá. Nếu ko rõ nguồn gốc thì tuyệt đối ko xơi rau cải, đỗ đũa, dưa leo dưa chuột… Rau cải nếu ko trồng trong nhà lưới thì sâu bướm kéo đến như chảy hội, ko phun thuốc nó xơi sạch. Tối trước phun thuốc sáng hôm sau quả dưa bằng cái đũa đã to bằng cổ tay. Ko nên ăn măng chua cũng như các loại dưa cà muối…

2. Uống sạch: nước uống hàng ngày, nên phải tuân thủ sạch tuyệt đối. Đừng tin bọn nước máy. Phải lọc bằng máy xịn.

3. Ở: Môi trường là quan trọng nhất, vì chúng ta ko thể ngừng thở. Bạn ngồi cafe vỉa hè thủ đô một lúc mà xem, bụi kín mặt bàn. Đủ các loại khí thải, bụi tinh vào phổi thì chỉ có chết sớm. Cứ xem các làng quanh nhà máy xi măng, sắt thép thì biết, chết ung thư như ngả rạ. Ở Kinh Môn (Hải Dương), xã Hoàng Thạch chết cả ngàn người vì ung thư, bởi hít thở bụi xi măng mấy chục năm nay.

Mình ko tin phong thuỷ mê tín nhưng tin phong thuỷ khoa học. Chỗ nào có tia xạ (tia đất) cũng bệnh tật ung thư nhiều. Có chuyên gia phong thuỷ chỉ cho mình một bí quyết: Cứ chỗ nào cây cối tốt tươi thì ở. Chỗ nào dù đất màu mỡ nhưng cây èo uột xơ xác thì tránh xa.

Sống và làm việc ở môi trường trong lành là tốt nhất. Không thì ít ra phải lọc không khí trước khi cho nó vào phổi bằng khẩu trang khi đi đường. Mua cái máy lọc không khí đặt trong phòng ngủ để có dc giấc ngủ sạch.

4. Tăng sức đề kháng: Sức đề kháng tốt thì bệnh tật tiêu tán, kể cả ung thư. Thế giới giờ mới rút ra bài học, là phải tăng sức đề kháng để đẩy lùi ung thư. Muốn phòng bệnh đơn giản nhất thì tập thể dục để cơ thể khoẻ mạnh, sinh hoạt khoa học, tinh thần vui tươi.

5. Dùng thảo dược: Có vô số loại thảo dược giải độc tố tích tụ trong có thể, tăng sức đề kháng, chống dc nhiều bệnh, kể cả giúp ngừa ung thư. Những cây cỏ rẻ tiền như Giảo cổ lam, Hoàng Kỳ, đùm đũm, cựa gà, dứa rừng, linh chi, mã đề, đảng sâm… hay cao cấp như tam thất, nấm lim, thiên ma, sâm… Nên dùng những thứ này thay nước hàng ngày để tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường thể lực, tăng sức khoẻ cho gan. Lá gan mà khoẻ thì bệnh tật tiêu tán hết.

Khi đã cẩn thận như trên, mà vẫn dính K, thì coi như số giời định. Di truyền và đột biến gen, lỗi tế bào gây K vẫn chiếm số lượng có thể đến vài chục phần trăm mà.

Cứ 10 người nhìn thấy bài viết này mà chia sẻ thì sẽ ít nhất cứu được 1 người, tôi đã làm phần việc của mình, còn bạn thì sao?

Nguồn: Nhà Báo Phạm Dương Ngọc

SOI KÈO NHÀ CÁI