Nhận định Anderlecht vs APOEL Nicosia, 03h05 ngày 17/03/2017

Chiến thắng sát nút trong trận lượt đi trên đất Síp chưa thể đảm bảo cho Anderlecht có được tấm vé vào vòng tứ kết nhưng dẫu sao họ cũng đang có thiên thời địa lợi. Không chỉ được chơi trên sân nhà mà phong độ của Anderlecht vào thời điểm này cũng ổn định hơn rất nhiều so với các vị khách.

Đại diện nước Bỉ giành 3 chiến thắng ở 4 trận gần đây và đều vượt qua kèo Châu Á ở 3 trận đó. Đặc biệt hơn, Anderlecht đang biến sân nhà của họ thành pháo đài bất khả xâm phạm khi đã trải qua 8 trận liên tiếp không biết đến mùi thất bại. Trong 8 trận kể trên, Anderlech giành tới 6 chiến thắng và cũng đều thắng kèo ở 6 trận đó.

Các chân sút của đội chủ nhà đang tỏ ra hiệu quả khi nổ súng tối thiểu 2 lần ở 6/8 trận đó. Không những thế, hàng thủ của họ cũng chơi chắc chắn khi giữ sạch lưới ở 6/8 trận kể trên. APOEL Nicosia ngoài việc đang ở thế bất lợi thì phong độ của họ cũng khó cho phép các nhà đầu tư tin tưởng.

>>  Nhận định keo Borussia Dortmund vs Hertha Berlin, 02h45 ngày 09/02/2017

APOEL Nicosia thất bại 2/3 trận sân khách mới đây và theo kèo Châu Á, họ thất bại trong việc mang đến niềm vui cho giới mộ điệu ở 4/6 chuyến đi xa nhà vừa qua. M88 cho rằng với thực lực yếu hơn, lại phải chơi trên sân khách trước đối thủ đang có phong độ cao, khó cho APOEL Nicosia có thể lành lặn rời nước Bỉ trong ngày hôm nay.

TLCA: 0:1 – TX: 2 1/2

Pick: Anderlecht và Under

DỰ ĐOÁN: 2-0

Nhận định Anderlecht vs APOEL Nicosia, 03h05 ngày 17/03/2017
Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •