Nhận định bóng đá Colombia trận Rionegro Aguilas vs Envigado, 07h30 ngày 21/03/2017

Đây là trận chiến giữa 2 đội đang nằm trong nhóm cuối của BXH Colombia. Rionegro Aguilas đang xếp áp chót với chỉ 5 điểm sau 7 trận. Họ chưa có bất kỳ trận thắng nào tại giải VĐQG Colombia mùa này. Với Envigado, họ đã có 1 chiến thắng, dù vậy đã thi đấu nhiều hơn Rionegro Aguilas 2 trận.

Rõ ràng, Rionegro Aguilas, Envigado đang rơi vào đường cùng và vô cùng khát khao một chiến thắng. Vì thế, cuộc chiến này sẽ rất căng thẳng. Ở Cúp Quốc gia Colombia vừa qua, Rionegro Aguilas đã đánh bại Envigado 1-0 nhưng lần này, mọi chuyện sẽ khó khăn hơn cho đội chủ nhà.

Ở giải VĐQG mùa này, Rionegro Aguilas đã chơi 2 trận trên sân nhà và hòa 2, thua 1. Envigado cũng không hề sợ hãi khi phải đến làm khách trên sân của Rionegro Aguilas ở giải VĐQG Colombia. Envigado đã giành chiến thắng trong 3 trận gần nhất như vậy (thắng luôn theo kèo châu Á). Điều đó sẽ giúp Envigado thêm tự tin khi phải đối mặt với Rionegro Aguilas và nhiều khả năng M88 tin rằng họ sẽ có được một kết quả có lợi trong trận đấu sắp tới.

>>  Nhận định World Cup 2018 trận Argentina vs Iceland, 20h00 ngày 16/06

TLCA: 0:1/4 – TX: 2

Pick: Envigado và Under

Dự đoán: 0-1

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •