Nhận định bóng đá Đan Mạch trận Odense vs Aalborg 01h00, 07/03/2017

Giải VĐQG Đan Mạch đang bước vào những vòng đấu cuối cùng, nếu tính cả trận đấu ở vòng này thì cả 2 đấu thủ ở trận này sẽ chỉ còn 3 lần ra quân nữa là sẽ kết thúc các loạt trận ngoài vòng bảng của giải và các đội sẽ phải bước vào những loạt trận Play-Offs (gốm 2 nhánh là tranh vô địch và tranh trụ hạng) đầy căng thẳng. Với 1 trận cầu ở những vòng cuối mang những tính chất sống còn như vậy thì rất khó để 2 đội có thể thi đấu cống hiến mang tới cho giới hâm mộ môn thể thao vua 1 trận cầu mãn nhãn. Những lần Odense tiếp đón Aalborg trên sân nhà gần đây vẫn luôn diễn ra căng thẳng và quyết liệt đến tận những phút cuối cùng. Liệu trận này có phải là ngoại lệ?

Thêm vào đó, cho tới thời điểm hiện nay cả Aalborg với 32 điểm trong tay, họ đang nằm trong nhóm 3 đội bóng (từ vị trí thứ 5 tới thứ 7 trên BXH) tranh đua cho 2 tấm vé được tham dự loạt Play-Offs vô địch, kèm theo đó là các suất tham dự các cúp châu âu vào mùa bóng sang năm. Trái lại, Odense chỉ với 22 điểm trong tay, họ đã chắc chắn phải tham dự loạt trận Play-Offs trụ hạng. Cho nên ở trận này Aalborg có động lực để giành chiến thắng hơn hẳn Odense.

>>  Mèo tiên tri Achilles dự đoán trận Hàn Quốc vs Mexico, 22h ngày 23/06

Mặt khác, về mặt phong độ thì Aalborg cũng đang có được thành tích thi đấu tốt hơn hẳn Odense trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Odense đã không thắng tới 9/12 lần ra quân đã qua gần đây của họ tại các giải quốc nội (thua 6, hòa 3) thì Aalborg lại bất bại tới 6/7 lần xuất quân gần đây nhất của họ tại các sân chơi trong nước (thắng tới 5, hòa 1).

Ngoài ra, Aalborg cũng tỏ ra rất may mắn với cùng mốc tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) khi họ đều đã làm vui lòng giới đầu cơ châu Á ở cả 4 chuyến làm khách từ đầu mùa tới nay của mình được chấp với cùng chỉ số kể trên. Thêm nữa, Aalborg cũng làm được điều tương tự tới 3/4 lần gần đây nhất viếng thăm sân nhà của Odense mà cũng được đối thủ chấp với chỉ số này. Cho nên, lại càng có thêm cơ sở để M88 tin rằng Aalborg mới là 1 cửa đầu tư an toàn ở trận này cho dù họ gặp bất lợi về sân bãi.

TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/2

Pick: Aalborg và Under

DỰ ĐOÁN: 0-1

Nhận định bóng đá Đan Mạch trận Odense vs Aalborg 01h00, 07/03/2017
Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •