Nhận định bóng đá Đức trận Sportfreunde Lotte vs Borussia Dortmund, 00h30 ngày 15/03/2017

Mùa giải này, điểm yếu nhất mà Dortmund cần khắc phục là sự thiếu ổn định. Đó là căn bệnh thường thấy ở một đội bóng trẻ trung như Dortmund. Họ có thể chơi rất hay trước những đội bóng như Benfica ở Champions League, hay vùi dập Bayer Leverkusen tới 6-2 tại Bundesliga. Nhưng sau những trận đấu thăng hoa đó, Dortmund cũng có thể bị đội bóng bị đánh giá yếu hơn là Hertha Berlin đánh bại.

Để Dortmund chơi tốt, điều đầu tiên Thomas Tuchel phải tạo ra cho các học trò là cảm hứng. Nhưng chính bản thân Tuchel cũng không “hứng” nổi khi nhìn mặt sân Sportpark am Lotter Kreuz lầy lội. Trận tứ kết giữa Sportfreunde Lotte đáng ra đã diễn ra vào cuối tháng 2, nhưng bị hoãn do mặt sân quá xấu.

>>  Nhận định La Liga trận Barcelona vs Sporting Gijon 01h30, 02/03/2017

Dortmund sắp tới còn phải căng sức ở đấu trường Champions League, đồng thời phải cố gắng giữ một suất trong Top 4 Bundesliga, nên đoàn quân của HLV Tuchel sẽ không quá chú trọng tới việc tìm kiếm một chiến thắng đậm trước Sportfreunde Lotte.

Hơn nữa, Sportfreunde Lotte dù chơi ở giải hạng 3 Đức nhưng ở Cúp Quốc gia mùa này, họ đã hạ sát 2 ông lớn Bundesliga là Werder Bremen, Bayer Leverkusen. Rõ ràng, M88 cho rằng Sportfreunde Lotte cũng không phải là đội bóng dễ chơi. Cộng thêm “địa lợi” Sportpark am Lotter Kreuz, Sportfreunde Lotte sẽ biết cách gây khó khăn cho Dortmund.

TLCA: 2 1/4:0 – TX: 3 1/4

Pick: Sportfreunde Lotte và Under

Dự đoán: 0-1

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •