Nhận định bóng đá Mexico trận Club Leon vs Cruz Azul, 08h00 ngày 09/03/2017

Cả 2 đội đều đang thi đấu bết bát tại giải VĐQG Mexico Clausura. Trong khi Club Leon đứng bét bảng với chỉ 6 điểm thì Cruz Azul khá hơn đôi chút với 3 điểm nhiều hơn và cũng đứng trên Club Leon 4 bậc trên BXH. Dẫu vậy, thành tích của 2 đội thời gian gần đây là không khác biệt nhiều. Club Leon thường thắng trong những lần gặp nhau gần đây giữa 2 đội, và trận đấu ngày hôm nay có lẽ cũng không nằm ngoài ngoại lệ…

Club Leon có được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại ở 5 trận gần nhất. Dù bất bại 4/5 trận vừa qua nhưng họ lại thua kèo Châu Á ở 3/5 trận kể trên. Tuy vậy, họ vẫn có niềm tin vào trận đấu tới đây bởi hàng công của Club Leon đang hoạt động khá hiệu quả với 10 bàn ở 5 trận vừa qua.

Bên kia chiến tuyến, Cruz Azul dù cũng thắng 2/5 trận mới đây nhưng đó đều là khi họ được chơi trên sân nhà. Còn những trận đấu phải hành quân đến xứ người, Cruz Azul thi đấu khá tồi tệ. Họ thua 5/7 trận sân khách vừa qua và thua kèo Châu Á ở 6/7 trận đó.

>>  Nhận định giải VĐQG Pháp trận Monaco vs Metz 02h00, 12/02/2017

Thêm nữa, lịch sử đối đầu cũng đang không ủng hộ các vị khách. Cruz Azul trắng tay trong cả 3 lần gần nhất chạm trán với Club Leon, bất kể tại sân nhà hay sân khách. Chính vì lẽ đó mà các chuyên gia M88 không tin vào khả năng có được dù chỉ là một kết quả hòa dành cho Cruz Azul trong trận đấu này.

TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/2

Pick: Club Leon và Over

DỰ ĐOÁN: 2-1

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •