Nhận định bóng đá Mexico trận Club Tijuana vs Pachuca, 10h00 ngày 04/03/2017

Cuộc chiến giữa 2 đội đang nằm trong top 3 tại giải VĐQG Mexico Clausura hứa hẹn sẽ gay cấn nhưng khó cởi mở. Bởi vào lúc này, 2 đội chỉ hơn kém nhau có 2 điểm, kẻ chiến thắng rõ ràng sẽ có lợi thế hoặc là bỏ xa đối thủ (với Tijuana), hoặc là vượt lên trên đối thủ (với Pachuca).

Club Tijuana có lợi thế sân nhà, hơn nữa họ cũng đang thể hiện phong độ ổn định với 3 chiến thắng liên tiếp gần đây. Sân nhà thực sự là điểm tựa với Club Tijuana bởi họ luôn chơi tốt tại đây. Club Tijuana giành chiến thắng ở 6/7 lần đón tiếp các đối thủ tại thánh địa của mình thời gian qua.

Bên phần sân đối diện, Pachuca đang có tâm trạng hưng phấn sau khi đè bẹp Deportivo Saprissa tại Cúp C1 Concacaf. Vậy nhưng đó là trận đấu họ được chơi trên sân nhà, và đối thủ cũng yếu kém về mọi mặt. Còn khi phải hành quân đến xứ người, Pachuca đang chơi không tốt khi chỉ có 2 trận hòa và 2 thất bại ở 4 trận vừa qua.

>>  Nhận định La Liga trận Sevilla vs Eibar 02h45, 19/02/2017

Sự yếu kém về tâm lý mỗi khi phải chơi trên sân khách của Pachuca còn thể hiện rõ ngay ở những lần hành quân đến sân của Club Tijuana. 5 lần làm khách trước Club Tijuana gần nhất, Pachuca thất bại tới 4 lần đồng thời cũng thua kèo ở cả 4 trận đó. Vì vậy, niềm tin của các chuyên gia M88 không dành cho họ trong trận đấu ngày hôm nay.

TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/2

Pick: Club Tijuana và Under

DỰ ĐOÁN: 1-0

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •