Nhận định bóng đá Mexico trận Santos Laguna vs Cruz Azul 08h00, 15/03/2017

Santos Laguna có thành tích thi đấu không thật sự thuyết phục từ khi bước sang năm 2017 cho tới nay, họ mới chỉ thắng được có 5 trong tổng số 14 lần ra quân của mình trong quãng thời gian kể trên ở mọi đấu trường quốc nội (hòa 6, thua 3). Hơn nữa, ở khía cạnh châu Á thì Santos Laguna cũng không phải cửa đầu tư an toàn khi họ đã không thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của mình (thua 1, hòa 2) và Santos Laguna cũng khiến NHM châu Á phải ôm hận tới 5/7 trận sân nhà đã qua trước đó nữa từ đầu mùa mà Santos Laguna phải chấp với cùng mốc tỷ lệ 0:1/4 như trận này.

Phía đối diện, Cruz Azul lại chứng tỏ điều ngược lại, cho dù đã thi đấu không tốt trong quãng thời gian cuối năm ngoái nhưng từ khi sang năm mới 2017 cho tới nay Cruz Azul lại đang có những tiến bộ rất đáng ghi nhận. Cụ thể là họ mới chỉ để thua có 3 trong tổng số 11 lần ra quân gần đây của mình ở mọi giải đấu (thắng 3, hòa 5), đặc biệt 3 chiến thắng của Cruz Azul là ở 4 trận gần đây nhất (cả về chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á). Thêm nữa, Cruz Azul cũng làm vui lòng NHM châu Á tới 4/5 chuyến làm khách của họ từ đầu mùa tới nay được chấp với cùng chỉ số 0:1/4 (như trận này).

>>  Mèo tiên tri Achilles dự đoán trận Ai Cập vs Saudi Arabia, 21h ngày 25/06

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Cruz Azul cũng có phần áp đảo Santos Laguna trong những năm gần đây. Minh chứng là sau 11 lần đụng độ gần đây nhất giữa 2 đội từ năm 2013 cho tới nay thì Cruz Azul đã có tới 7 chiến thắng trước Santos Laguna (còn lại thua 2, hòa 2). Trong đó có 2 trận làm khách tới sân của Santos Laguna và đều được chấp với cùng chỉ số 0:1/4 (như trận này) thì Cruz Azul cũng toàn thắng cả theo tỷ lệ châu Á. Rõ ràng, với những lý do nêu trên thì các chuyên gia M88 khẳng định rằng cho dù gặp bất lợi về mặt sân bãi nhưng Cruz Azul mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/2

Pick: Cruz Azul và Under

DỰ ĐOÁN: 0-1

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •