Nhận định Cúp C2 trận Genk vs Astra Giurgiu 03h05, 24/02/2017

Nằm chung bảng đấu với những cái tên rất khó chịu như Athletic Bilbao, Sassuolo hay Rapid Wien, nhưng Genk đã xuất sắc giành quyền vào vòng 1/16 với ngôi nhất bảng. Lá thăm may rủi giúp đội bóng tới từ Bỉ chỉ phải gặp Astra Giurgiu, cái tên không được đánh giá quá cao. Genk chắc chắn sẽ tận dụng tối đa ưu thế sân nhà để giành chiến thắng trước Astra Giurgiu, qua đó có tấm vé vào vòng 1/8.

Tuy nhiên ở trận lượt đi trên sân khách, Genk mặc dù thi đấu rất ấn tượng khi 2 lần vươn lên dẫn trước, nhưng đều bị Astra Giurgiu san bằng cách biệt. Càng đáng tiếc hơn bởi Genk bị gỡ hòa ở những phút bù giờ của trận đấu.

Chỉ có kết quả hòa 2-2 ở lượt đi, Genk chắc chắn sẽ phải nỗ lực nhiều để giành chiến thắng nhằm tự quyết số phận của mình, thay vì cầu một trận hòa ít bàn thắng. Ưu thế sân nhà có thể sẽ giúp Genk gây khó khăn cho đội khách.

>>  Nhận định kèo Villarreal vs Almeria 02h30 AM, 06/12/2018 (Cúp Nhà vua TBN)

Xét về thực lực, đại diện của Romania rõ ràng không thể bằng được Genk. Điều này đã được thể hiện ngay ở trận lượt đi, khi nhà cái ra tỷ lệ châu Á 0:1/4 với ưu thế cửa trên đành cho Genk. Trận tái đấu này, tỷ lệ thậm chí còn được đẩy lên 0:1. Đây cũng là điều dễ hiểu và chỉ cần đội chủ nhà thi đấu với đúng phong độ của mình, việc họ giành chiến thắng để ít nhất không thua theo châu Á là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

TL: 0:1 – TX: 2 1/2

Pick: Genk và Under

Dự đoán M88: 2-0

Đánh giá bài viết