Nhận định Cúp FA trận Sutton United vs Arsenal 02h55, 21/02/2017

Lincoln City, một đội bóng Hạng 5 vừa làm nên kỳ tích tại FA Cup khi giành quyền vào vòng tứ kết. Đó là lần đầu tiên sau 103 năm một đội bóng có hạng thấp như vậy vào tới vòng 8 đội tại giải đấu lâu đời nhất thế giới, FA Cup. Chiến tích của Lincoln City chắc chắn sẽ khích lệ rất nhiều tinh thần của Sutton United trước khi bước vào trận đấu này.

Sutton United bước vào trận đấu này mà không có nhiều vướng bận. Các cầu thủ chủ nhà đang xếp ở vị trí thứ 17 tại giải Hạng 5 mà họ đang tranh tài, thứ hạng này tất nhiên không ấn tượng nhưng chưa phải lo lắng về suất trụ hạng vào cuối mùa. Sutton United có thứ vũ khí lợi hại về tinh thần và cả về thể lực khi không phải tranh đấu quá nhiều mặt trận nhiều sức ép như Arsena.

Ở các vòng đấu trước đây tại FA Cup, Sutton United đều vượt qua các đối thủ được đánh giá mạnh hơn là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng khó lường của đội chủ nhà. Ngoài ra, lợi thế sân nhà, nơi Sutton United dùng chung sân với đội bóng nữ Wimbledon cũng là vũ khí đáng kể khi điều kiện nơi đây khá đặc thù và khiến các đội khách mất nhiều thời gian làm quen.

>>  Mèo tiên tri Achilles dự đoán trận Nhật Bản vs Ba Lan, 21h ngày 28/06

Trong khi đó, Arsenal nhiều khả năng chỉ sử dụng đội hình dự bị ở trận đấu này. Đội khách buộc phải xoay tua đội hình nhằm đảm bảo cho các mặt trận quan trọng và chặng đường chông gai phía trước. Hơn nữa, vấn đề tâm lý của đội khách cũng bị nghi ngờ nhiều khi tương lai của HLV Wenger chưa được định đoạt, các cầu thủ không nhiệt tình vì thành tích chung. Vậy nên, M88 khó kỳ vọng vào kết quả tưng bừng dành cho Pháo thủ.

TLCA: 2 1/4:0 – TX: 3 1/2

Pick: Sutton United và Under

DỰ ĐOÁN: 1-1

[Total: 0    Average: 0/5]
188BET

TOP NHÀ CÁI

[Total: 300    Average: 4.9/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 123    Average: 5/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 26    Average: 5/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 292    Average: 4.9/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 83    Average: 5/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 67    Average: 5/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 92    Average: 4.9/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 75    Average: 4.9/5]
ĐĂNG KÝ