Nhận định giải Hạng 4 Anh trận Barrow vs Wrexham 02h45, 22/03/2017

Sân nhà luôn là 1 điểm tựa vững chắc giành cho Barrow từ đầu mùa giải tới nay, có tới 2/3 số điểm hiện có của Barrow là họ giành được tại tổ ấm của mình (39/61 điểm) và Barrow cũng đang là 1/2 đội bóng có thành tích sân nhà tốt nhất giải cho tới thời điểm này. Đáng lưu ý hơn nữa, ở 2 trận sân nhà vừa qua thì Barrow đều giành chiến thắng trước 2 đội bóng đang nằm trên nhóm đầu của bảng tổng sắp là Tranmere Rovers và Dagenham & Redbridge (Barrow thắng cả theo tỷ lệ châu Á).

Bên phần sân đối diện, Wrexham lại đang có những dấu hiệu bất ổn gần đây khi họ đều chiến bại ở cả 2 vòng đấu vừa qua tại giải (thua cả về chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á), không ghi được bàn nào và để thủng lưới tới 5 bàn sau 2 trận này, trong đó có 1 trận sân khách. Nếu nhìn xa hơn nữa, thì từ đầu mùa Wrexham cũng thuộc nhóm những đội bóng có thành tích sân khách kém cỏi nhất giải khi mới chỉ giành được có 18/57 điểm tối đã (thắng 4, hòa 6, thua tới 9 sau 19 trận). Theo đó, Wrexham cũng có tỷ lệ thắng theo châu Á thấp khi xa nhà từ đầu mùa, chỉ với 36,84%.

>>  Nhận định Cúp C2 trận Sparta Praha vs Rostov, 03h05 ngày 24/02/2017

Ngoài ra, có 1 điểm nữa cần lưu ý ở cặp đấu này là, trong 6 lần Barrow tiếp đón Wrexham trên sân nhà đã qua ở quá khứ thì chưa bao giờ Barrow được đánh giá là cửa trên (2 trận Barrow bằng phân và 4 trận Barrow làm cửa dưới), vậy mà trận này Barrow lại được xếp làm chiếu trên. Rõ ràng, vị thế của Barrow ở mùa giải năm nay đã được nâng lên rất nhiều. Cho nên, lại càng có thêm lý do để các chuyên gia M88 khẳng định rằng với lợi thế sân bãi là Barrow mới là 1 cửa đầu tư an toàn ở trận này.

TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Barrow và Under

DỰ ĐOÁN: 1-0

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •