Nhận định giải Hạng 4 Anh trận Boreham Wood vs Lincoln City 02h45, 22/03/2017

Nhìn vào ngôi đầu của Lincoln City ở thời điểm hiện tại trên bảng tổng sắp của giải đã cho thấy họ chơi tốt thế nào từ đầu mùa, dẫu cho đang có cùng 72 điểm với đội xếp thứ 2 nhưng Lincoln City lại thi đấu kém đối thủ tới 3 trận (Lincoln City mới chơi có 34 trận so với 37 trận của Forest Green Rovers). Đáng nói hơn, thời điểm này đang là lúc Lincoln City có thành tích ấn tượng nhất từ đầu mùa trên sân khách với 6 chiến thắng ở 9 trận xa nhà vừa qua (thua 2, hòa 1), trong đó có 1 thất bại của Lincoln City là trên sân của Arsenal tại cúp FA, việc họ để thua trước 1 trong những đội bóng mạnh nhất làng túc cầu Anh Quốc thì không có gì là bất ngờ cả.

Ngoài ra, Lincoln City cũng đang là đội bóng có thành tích sân khách tốt nhất giải từ đầu mùa tới nay khi họ đã giành được tới 35 trong tổng số 51 điểm có thể giành được tối đa từ đầu mùa tới nay khi xa nhà (thắng 11, hòa 2, thua 4 sau 17 trận). Thêm nữa, Lincoln City cũng đều làm vui lòng giới đầu cơ châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình phải chấp với cùng mốc tỷ lệ 0:1/2 (như trận này).

Về phía đối thủ, Boreham Wood lại đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, họ mới chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng sau 9 lần ra quân gần đây nhất ở mọi giải quốc nội (thua 4, hòa 4). Đặc biệt, trong đó có 3/5 trận sân nhà Boreham Wood còn đồng thời không ghi nổi bàn thắng nào. Kéo theo đó, có tới 6/9 trận kể trên Boreham Wood để thua cả theo tỷ lệ châu Á thì trong đó có tới 4 trận là họ được chơi tại tổ ấm của mình (1 trận Boreham Wood làm cửa dưới như trận này).

>>  Nhận định VĐQG Bồ Đào Nha trận Sporting Braga vs Estoril 04h00, 07/02/2017

Ngoài ra, theo thống kê thì ở cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội thì Lincoln City đều là đội giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (1 trận sân nhà của Boreham Wood). Đáng lưu ý 2 trận này thì Lincoln City không những thắng mà họ còn đồng thời giữ sạch lưới nhà. Rõ ràng, với những lý do nêu trên thì các chuyên gia M88 tin rằng Lincoln City mới là 1 cửa đầu tư sáng suốt ở trận này cho dù họ gặp bất lợi về sân bãi.

TLCA: 1/2:0 – TX: 2 1/4

Pick: Lincoln City và Under

DỰ ĐOÁN: 0-2

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •