Nhận định giải Hạng hai Italia trận Brescia vs Cittadella 01h00, 25/02/2017

Sau 26 vòng đấu, lúc này Brescia đang tích lũy từng điểm số để có thể tránh khỏi “nhóm đèn đỏ”, nên biết họ chỉ hơn nhóm dưới nhờ vào hiệu số bàn thắng, trong khi Cittadella hiện nằm ở vị trí thứ 6 và vẫn đang thi đấu đầy cố gắng để duy trì sự cạnh tranh trong TOP đầu. Sân nhà sẽ là điểm tựa vững chắc giúp Brescia tự tin giành thắng lợi qua đó cải thiện vị trí của mình trên BXH tránh khỏi sự đeo bám của “nhóm đèn đỏ”.

Cùng trận thua Carpi vừa qua, M88 nhận thấy Brescia đã kéo dài chuỗi trận không thắng của mình lên 6 trận (thua 4 nhưng chỉ có 2 lần làm giới mộ điệu châu Á thất vọng). Tuy nhiên, không thể đánh giá thấp Brescia ở vòng đấu này bởi lẽ trên sân nhà thầy trò HLV Brocchi vẫn đang duy trì được sự ổn định với 5 chiến thắng, 6 trận hòa và 1 thua ở 12 trận đã qua.

>>  Nhận định Cúp FA trận Middlesbrough vs Man City 19h15, 11/03/2017

Phía đối diện, Cittadella hiện đang nằm ở TOP trên nhưng việc họ không thắng ở 4 trận gần đây cũng như 8 trận chỉ biết hòa (2) và thua (6) trên sân khách vừa qua ảnh hưởng không nhỏ tới niềm tin mà NHM đặt vào đội khách.

Bên cạnh đó, quá khứ hoàn toàn quay lưng với Cittadella bởi chiến thắng gần nhất của họ trước Brescia đến từ hồi tháng 6/2010, sau đó là 10 trận không thắng với 6 thất bại cả chuyên môn và tỷ lệ (hòa 4). Chuyên gia bongdanet.vn kỳ vọng vào một thắng lợi cho chủ nhà.

TLCA: 0:0 – TX: 2 1/4

Pick: Brescia và Under

DỰ ĐOÁN: 1-0

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •