Nhận định giải Hạng Nhất Anh trận Wolves vs Birmingham 02h45, 25/02/2017

Phong độ của Wolves đang đi xuống với những thất bại liên tiếp vừa qua, cùng trận thua trước Chelsea mới đây tại FA Cup, đội chủ sân Molineux đã khiến CĐV của mình nhận thất vọng ở cả 4 lần ra quân gần đây.Không sớm cải thiện phong độ thì Wolves sẽ rơi vào cuộc cạnh tranh trụ hạng khốc liệt trong thời gian tới, nên biết cách biệt giữa họ với nhóm dưới đang là 5 điểm, không phải là một khoảng cách quá xa. Wolves có thể tận dụng lợi thế sân nhà cùng sự thiếu ổn định kéo dài của Birmingham kiếm về một thắng lợi qua đó cải thiện phong độ của mình cũng như vị trí trên BXH sau vòng 34.

Phía đối diện, Birmingham cũng chẳng hơn đối thủ là bao, thậm chí còn tệ hơn với chuỗi thành tích thất thường kéo dài. Cụ thể ở 14 trận đã qua HLV Zola cùng các học trò của mình chỉ 1 lần làm hài lòng NHM, còn lại họ để thua 9 trận và hòa 4, đáng chú ý là có đến 10 lần Birmingham để thua theo châu Á.

>>  Nhận định giải U20 châu Phi trận Sudan U20 vs Cameroon U20 20h00, 02/03/2017

M88 không kỳ vọng vào một thành tích thuận lợi cho Birmingham ở vòng đấu này, bởi lẽ ngoài phong độ thiếu ổn định đã qua họ còn cho thấy sự lép vế của mình trước Wolves trong những cuộc đối đầu gần đây, cụ thể là 3 trận không thắng (thua 2 cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á).

TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Wolves và Over

DỰ ĐOÁN: 2-1

Đánh giá bài viết