Nhận định giải La Liga trận Deportivo vs Atletico Madrid 02h45, 03/03/2017

Thánh địa Riazor nổi tiếng là nơi đi dễ khó về cho các đội khách. Nhưng với Atletico Madrid điều đó không còn là trở ngại quá lớn. Lịch sử đối đầu cho thấy đại diện thủ đô chỉ thua trên sân khách đã cách đây gần 8 năm. Trong 11 lần gặp nhau gần nhất trên mọi đấu trường, Atletico Madrid đều bất bại, với 8 chiến thắng. Thậm chí trong 2 trận đối đầu gần nhất Deportivo đều thua trắng. Lần gần nhất Deportivo giành chiến thắng khi đối đầu với Atletico Madrid trên sân nhà đã cách đây gần 8 năm.

Thời điểm hiện tại khó tìm ra lý do để hy vọng Deportivo sẽ làm nên điều khác biệt. Đội chủ nhà vừa trải qua liên tiếp 4 vòng gần đây đều thất bại và phụ bạc luôn sự tin tưởng của giới mộ điệu trên thị trường châu Á. Tình thế của Deportivo đã rất nguy hiểm khi họ chỉ đứng thứ 4 từ dưới lên với vỏn vẹn 4 chiến thắng từ đầu mùa, được 19 điểm sau 23 trận đã đấu và chỉ còn hơn vị trí xuống hạng đúng 2 điểm.

>>  Nhận định Cup U23 Anh trận West Ham vs Leicester City 02h00, 10/02/2017

Nhưng ngược lại, Atletico Madrid đang cho thấy họ thực sự khó chơi khi thi đấu trên sân khách. Trong 9 lần hành quân xa gần nhất trên mọi mặt trận, đoàn quân của HLV Simeone đều bất bại, trong đó có tới 5 chiến thắng. Do đó, giới điều khiển thị trường đã niêm yết tỷ lệ đội khách chấp 3/4 cũng là điều dễ hiểu. Đây là chỉ số cao nhất mà đội bóng thành Madrid có được trong lịch sử đối đầu tại Riazor đủ cho thấy họ rất được M88 tin tưởng.

TLCA: 3/4:0 – TX: 2 1/4

Pick: Atletico Madrid và Over

DỰ ĐOÁN: 1-3

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •