Nhận định giải La Liga trận Eibar vs Espanyol 19h00, 18/03/2017

Cuối tuần trước, Eibar và Espanyol đã cùng nhau tạo nên một cuộc dượt đuổi tỷ số ngoạn mục bậc nhất La Liga mùa giải này. Với ưu thế sân nhà Espanyol liên tục vươn lên dẫn trước 1-0, 2-1, 3-2, 4-2 và kết thúc trận đấu với chiến thắng nghẹt thở 4-3. Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng khả năng giành chiến thắng của Eibar là không khả thi khi phong độ của họ thời gian qua là khá bết bát.

Ba điểm có được ở trận đấu đó giúp Espanyol vươn lên vị trí thứ 9 trên BXH với khoảng cách 1 điểm kém hơn đối thủ của họ ở trận này, Eibar. Tính chất của trận đấu này không còn nhiều ý nghĩa, bởi cả hai đội đã thoát xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ đồng thời hết hy vọng cạnh tranh tấm vé dự cúp châu Âu.

Eibar có lợi thế sân nhà ở trận này, nhưng cơ hội để đội bóng này giành chiến thắng là không nhiều. Phong độ của đội chủ nhà thời gian qua là không thực sự tốt, khi trải qua mạch 3 trận liên tiếp không thắng. M88 cho rằng chính điều này khiến Eibar từ vị trí của đội cạnh tranh suất dự cúp châu Âu đã tụt xuống thứ 8 trên BXH với khoảng cách 8 điểm kém Top 6.

>>  Soi Kèo Sevilla vs Villanovense 02h30 AM, 06/12/2018 (Cúp Nhà vua TBN)

Lịch sử đối đầu giữa hai đội luôn diễn ra rất hấp dẫn và cởi mở. Ba trận gần nhất kết thúc với 15 bàn thắng được ghi, trung bình có tới 5 bàn/trận. Trận đấu cuối tuần này lịch sử có lẽ sẽ lặp lại và việc tìm ra đội bóng giành chiến thắng là không hề dễ dàng.

TL: 0:1/2 – TX: 2 1/4
Pick: Espanyol và Over

Dự đoán: 2-2

Đánh giá bài viết