Nhận định kèo Cúp C1 Nam Mỹ trận The Strongest vs Wanderers, 05h15 ngày 10/02/2017

Chiến thắng 2-0 tại lượt đi ngay trên sân khách là lợi thế vô cùng to lớn của The Strongest, nó gần như đảm bảo cho họ có một vé ở vòng tiếp theo. Hiện tại, The Strongest cũng đang có phong độ vô cùng ổn định với 4 chiến thắng trong 5 trận đấu mới nhất. Thực lực vượt trội, lại có lợi thế sân nhà, The Strongest tự tin tiếp tục vượt qua Wanderers trong ngày hôm nay.

The Strongest sở hữu hàng công hoạt động hiệu quả. Họ nổ súng tối thiểu 2 bàn ở cả 5 trận đấu kể trên. Chính vì lẽ đó mà The Strongest mang tới niềm vui cho giới đầu tư ở 4/5 trận đó. Xa hơn chút nữa, số lần họ khiến các nhà đầu tư hài lòng đạt tới 9 trong số 11 trận mới đây.

Trên sân nhà, The Strongest cũng thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng với 5 chiến thắng liên tiếp và cũng thắng kèo Châu Á ở cả 5 trận đó. Chỉ phải tiếp Wanderers đang thi đấu phập phù tại Cúp C1 Nam Mỹ là cơ hội để The Strongest tiếp tục duy trì chuỗi trận ấn tượng của mình.

>>  Nhận định bóng đá Pháp trận Niort vs PSG 00h30, 02/03/2017

Wanderers chơi khá thất thường và thất bại tới 2/4 trận mới đây. Không những thế, họ khiến giới mộ điệu phiền lòng khi thua kèo Châu Á ở 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, thành tích của họ cũng không khá hơn là bao khi thua kèo ở 3 trong số 5 chuyến đi xa nhà vừa qua.

TLCA: 0:1 1/4 – TX: 2 3/4

Pick: The Strongest và Under

M88 DỰ ĐOÁN: 2-0

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •