Nhận định trận đấu Lille vs Reims 11h00 PM 09/12/2018 (VĐQG Pháp)

Lo ngại vấn đề an ninh do khủng hoảng chính trị trong nước lan rộng, hàng loạt các trận đấu cuối tuần này tại Ligue 1 bị hoãn để đảm bảo an toàn. Sau nhiều lần cân nhắc các yếu tố liên quan, trận đấu này vẫn được tổ chức đúng lịch ban đầu nhằm tránh việc bị dồn lịch thi đấu trong giai đoạn cực kỳ khó sắp xếp sắp tới.

Trở lại các vấn đề chuyên môn ở trận đấu đêm nay, Lille thực sự là cái tên đáng hy vọng cho giới mộ điệu. Từ đầu mùa, đội chủ nhà vẫn giữ thành tích bất bại tất cả các trận tiếp đón các đối thủ là minh chứng rõ ràng nhất. Trên sân nhà, Lille được thử lửa với những đối thủ lớn như Marseille hay Lyon đủ cho thấy thành tích bất bại của họ hoàn toàn thuyết phục.

Nhận định Lille vs Reims 23h00 09/12 (VĐQG Pháp)

Nhìn vào vị trí thứ 2 của Lille chỉ sau PSG trên bảng tổng sắp hiện nay của giải cũng đã phần nào thấy được họ thi đấu tốt như thế nào từ đầu mùa. Đặc biệt, có tới 20 trong tổng số 30 điểm hiện có của Lille là họ giành được trên sân nhà (thắng 6, hòa 2 sau 8 trận). Đáng lưu ý, có tới 6/8 trận sân nhà kể trên Lille có được 2 bàn thắng trở lên sau mỗi trận và cũng có 4/8 trận Lille giữ sạch lưới nhà.

>>  Nhận định M88 trận 1860 Munich vs Heidenheim: Liệu kịch tính hay mờ nhạt phút cuối

Càng tiến sâu vào mùa giải năm nay thì Reims lại càng thi đấu sa sút đi trông thấy, đặc biệt phong độ kém cỏi trên sân khách chính là nguyên nhân chính cho sự sa sút kể trên của Reims. Reims không thắng 6/7 trận sân khách gần đây tại giải (thua 3, hòa 3) và cả 3 trận thua Reims đều để thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Đặc biệt, 3/4 trận xa nhà gần nhất hàng công của Reims đều im tiếng súng.

Lille toàn thắng 2 lần gần đây tiếp đón Reims trong khuôn khổ giải đấu này đều với cách biệt 2 bàn, trong đó có trận gần nhất Lille còn giữ sạch được lưới nhà.

Bạn đọc hãy tham gia dự đoán trận đấu này qua: vào M88 tại gomibet.com

M88 dự đoán: Lille 2 – 0 Reims

TL CA: 0:3/4     TL O/U: 2 1/4

Đánh giá bài viết

  •   
  •   
  •