Nhận khuyến mãi cực sốc khi chơi liên minh huyền thoại tại 188bet

Nhận khuyến mãi cực sốc khi chơi liên minh huyền thoại tại 188bet

Liên minh huyền thoại 188bet là trò chơi khá phổ biến và được ưa thích tại đất nước ta.Nếu chúng ta tìm hiểu kỹ ắt sẽ phải choáng ngợp bởi sự lan tỏa của game. Game có lượng người chơi đông đảo đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Trong đó, tại Việt Nam có sự áp đảo về số lượng cũng như trình độ game thủ.

 

Quà tặng trang phục cực khủng

Sức hấp dẫn mà quà tặng đem đến là rất lớn. Theo đó, tài khoản nhân vật tại các server sẽ nhận được kho quà tặng khổng lồ như: trang phục miễn phí, skin miễn phí, trang phục King Rammus, trang phục Annie Gô tích,…

Quà tặng chìa khóa Hextech

Chìa khóa Hextech giúp nhân vật nhận được nhiều trang phục có sức mạnh lớn. Bên cạnh đó sẽ nhân lượng XP lên nhiều lần. Khi đăng nhập liên minh huyền thoại từ máy chủ Việt Nam thì các phần quà này sẽ là của bạn khi đó các game thủ sẽ

Nhận tướng miễn phí

Với người chơi khi đạt cấp 20 sẽ được nhận 1 tướng miễn phí. Hỗ trợ quá trình chiến đấu của game thủ. Bên cạnh đó, khi game thủ đạt được cấp Kim cương trở lên sẽ được chơi ở máy chủ dành cho game thủ trình độ cao. Tại đây, số lượng quà tặng sẽ lớn hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa việc thi đấu cùng các người chơi đồng cấp giúp bạn nhanh lên kinh nghiệm và sức mạnh.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về liên minh huyền thoại tại link 188bet. Hãy tải và cảm nhận chất lượng game ngay hôm nay nhé.

SOI KÈO NHÀ CÁI