Những bài thuốc bổ gân cho gà cực hiệu quả mà bạn không hề biết tại w88

Những bài thuốc bổ gân cho gà cực hiệu quả mà bạn không hề biết tại w88

Sử dụng thuốc bổ gân cho gà hay om đòn tan máu bần là cách hữu ích và thông dụng nhất các sư kê thường làm cho gà của mình sau khi chúng đá về. Làm thuốc bổ gân cho gà chọi không quá khó nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỷ và chính xác. Sau đây, w88 sẽ hướng dẫn những phương pháp làm cho gà chọi khỏe gân mà bất cứ người nuôi gà nào đều cần phải biết. Những gì bạn đọc ở bài này sẽ không làm tốn của bạn 1s nào đâu nó sẽ rất bổ ích đó.

Kết hợp 1/2 lượng rượu trắng để vào nghệ cho gà nếu không vào nghệ ta dùng bài 1 thấm cho ướt khăn sau đó cho thêm ít rượu bài 2 vào xoa khắp mình gà trừ nhưng vết thương hở to và sâu còn lại xoa ray trong cánh, đùi, lườn, cần, hông  tránh vào mắt gà nhé. Tốt nhất lên thoa cho gà trước khi cho gà ngủ.

Ngâm thóc cho gà chọi ăn sẽ có enzim chuyển đổi rất tốt cho gà. Tuy nhiên, chỉ cho ăn vừa đủ, không nên cho gà ăn nhiều vì thóc ngâm sẽ khiến chúng bị nóng và trong thóc ngâm cũng có nhiều dưỡng chất hơn dễ khiến gà béo lên. Ngoài ra, nhớ cho ăn thêm rau giá cho mát.

Trên đây là những bài thuốc bổ gân có thể làm theo và cho bạn biết kết quả hiệu quả nhất cho chú chiến kê của bạn tại link w88 nhé. Chúc mọi người luôn sở hữu chiến kê khoẻ mạnh.

SOI KÈO NHÀ CÁI