Những cập nhật của bản 9.23 không ít thì nhiều tăng sức mạnh cho các tanker và sát thủ trong LMHT

Những cập nhật của bản 9.23 không ít thì nhiều tăng sức mạnh cho các tanker và sát thủ trong LMHT

Lớp tướng chống chịu có thể nói những cập nhật của bản 9.23 tại 188bet không ít thì nhiều tăng sức mạnh cho các tanker, khiến chúng có thể trụ đường, gây sát thương và có tầm ảnh hưởng lớn hơn tới ván đấu. Điểm yếu của lớp tướng chống chịu đó là chúng quá dễ bị băng trụ sớm và thọt hơn nhiều so với đối thủ, tuy nhiên khi Rồng đang quá quan trọng như hiện tại, việc người đi rừng tập trung ở nửa dưới là chuyện quá bình thường. Điều này gián tiếp khiến lớp tướng chống chịu không chịu áp lực quá lớn khi đi đường.

Hơn nữa việc loại bỏ sát thương chuẩn của Chinh Phục khiến cho trường hợp bạn bị Đấu Sĩ hạ gục liên tục ở đường không còn nữa. Bên cạnh đó việc thay đổi Dư Chấn theo hướng tương tác nhiều hơn chỉ số phòng ngự khiến cho các vị tướng chống chịu thích nhất vì đơn giản chúng khỏe lại càng thêm phần trâu bò mà thôi.

Về cơ bản thì các Sát Thủ vật lý đang có vị trí khá khi không quá bá đạo và có thể bị khắc chế ở một vài trường hợp cụ thể. Với những thay đổi của các trang bị Sát Lực thì những Sát Thủ tại link 188bet sẽ không còn tình trạng cực mạnh ngay khi lên được Dạ Kiếm như cũ nhưng khả năng tăng tiến sức mạnh về sau lại tốt hơn trước.

SOI KÈO NHÀ CÁI