Những điểm hấp dẫn có một không hai khi chơi game CS:GO tại 188bet

Những điểm hấp dẫn có một không hai khi chơi game CS:GO tại 188bet

Một trong những tựa game chính của CS:GO 188bet Việt Nam là  game bắn súng FBS. Nó sở hữu 5 Mode chơi gồm: bắn thường, đấu chuyên nghiệp. Trong đó,  có 2 map chính là giải cứu con tin và gỡ bom. Còn có vẻ như không còn xa lạ gì với người chơi, nhưng nó đã có luật mới. Đó là, nó không còn xếp hạng dựa trên chỉ số kill/death mà chuyển đổi sang tính điểm. Khi đồng đội hỗ trợ lẫn nhau vẫn được tính điểm người chơi cú đánh cuối cùng mới ăn hạng.

Ngoài ra, còn có sự cải tiến hơn về vật liệu, dụng cụ trong game. Cụ thể là nó giảm sức mạnh và ảnh hưởng của hai khẩu súng M4A1 và AK47. Nó chỉ cho phép 2 khẩu súng này có sức mạnh dừng ở bắn xuyên qua vài chướng ngại vật nhất định chứ không còn có khả năng đục tường dày, ảo nó thực tế và thật hơn rất nhiều.

Cộng đồng CS:GO được biết đến như một cộng đồng vô đối và mạnh với hàng trăm giải đấu lớn nhỏ có tổng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đô la hàng năm. Ngay cả ở cộng đồng CS:GO Việt Nam cũng có nhiều giải lớn nhỏ dành cho các game thủ.

Tuy nhiên, các game thủ Việt Nam có một câu chuyện vui hài khi nhắc tới bộ game CS:GO. Vì câu chuyện thực tế khá phũ phàng của nó. Đó là mặc dù CS:GO được đông đảo game thủ chuyên nghiệp, bán chuyên hay người thích chơi game rất thích và chơi đông như kiến nhưng vì một số lý do, CS:GO không được chính thức công nhận và không được phép bán ở Việt Nam.

Nhưng thật bất ngờ, điều đó vẫn không ngăn cản được tình yêu cuồng nhiệt của những game thủ và người mê game Việt Nam dành cho CS:GO. Hiện nay, cộng đồng CS:GO Việt Nam có fanpage và group với hàng chục nghìn người theo dõi và đăng ký tham gia mỗi ngày.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn rõ và chi tiết hơn về cộng đồng game CS:GO Việt Nam tại link 188bet. Chúc bạn có những giây phút giải trí kịch tính và lôi cuốn với CS:GO Việt Nam nhé!

SOI KÈO NHÀ CÁI