Những game điện tử thể thao đang được giới trẻ ưu chuộng nhất tại 188bet

Những game điện tử thể thao đang được giới trẻ ưu chuộng nhất tại 188bet

Game Online 188bet đã là một phần không thể thiếu trong đời sống của các bạn trẻ hiện nay. Game Online không chỉ giúp các bạn xả hơi sau những ngày làm việc mệt mỏi mà nhờ đó còn giúp chúng ta có thể giao lưu, kết bạn mới. Game không chỉ là giải trí, mà còn được thể thao hóa với những đấu trường thi đấu lành mạnh mang tính chất toàn thế giới. Game Online được xem như một môn thể thao, nó có tên là Esport, đã và đang có những cuộc thi tầm cỡ thế giới với những giải thưởng lên đến hàng triệu đô. Những tên game dưới đây chắc hẳn các bạn đã nghe qua dù ít hay nhiều về nó.

Legua of Legend 
Liên minh huyền thoại được phát hành vào năm 2009 và được sự theo dõi rất tích cực của cộng đồng game thủ, và trở nên càng ngày càng phổ biến về những năm sau đó.
Theo một bài báo của Forber năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi. Đến tháng 1/2014, có 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất.

DOTA 2
DOTA 2 là bản game dựa theo một mod game nổi tiếng từ trò chơi Warcaft III và bản mở rộng của nó The Frozen Throne. Game được công bố lần đầu vào ngày 23/10/2010.
Với những ý tưởng độc đáo, đồ họa phong phú và đa dạng, các nhân vật trong game đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ yêu thích sự cổ điển và phong cách của game này. Game giúp cải thiện tinh thần đồng đội, bởi tính đồng đội này sẽ giúp thay đổi cục diện của trận đấu thua thành thắng.

Counter-Strike 
Counter-Strike được gọi tắc là CS, thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất và đây cũng là thể loại game bắn súng hay nhất. Ban đầu, CS được tung ra dưới cái tên “Haft-life” do một người Việt Kiều Mỹ tên Lê Minh phát triển, nhưng không lâu sau đó thì tách biệt và trở thành một phiên bản game hay với chỉ cách chơi độc đáo của nó.
Đây cũng là game được nhiều quốc gia tổ chức cuộc thi đạt giải thưởng lên tới hàng triệu đô.

Fifa Online 
FIFA hay FIFA Football hay FIFA Soccer là series trò chơi bóng đá được phát hành dưới thương hiệu EA Sports.
FIFA cũng có sẵn ở 18 ngôn ngữ khác nhau và được bán ở 51 quốc gia. Tính tới tháng 10/2010, series đã bán ra trên 100 triệu bản toàn thế giới, trở thành chuỗi trò chơi điện tử thể thao bán chạy nhất thế giới, và là một trong những series trò chơi điện tử bán chạy nhất với đồ họa đẹp mắt, hiện đại nhất hiện nay.

Trên đây là những tựa game hot nhất tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất tại 12bet

SOI KÈO NHÀ CÁI