Những lưu ý vô cùng quý giá khi mua thẻ đổi tên trong game liên minh huyền thoại

Những lưu ý vô cùng quý giá khi mua thẻ đổi tên trong game liên minh huyền thoại

Thẻ đổi tên liên minh huyền thoai tại 188bet chính là một tính năng giúp người chơi được quyền đổi tên khi cảm thấy cái tên đã chọn không còn phù hợp với minh. Người chơi có thể chọn đổi tên 1 lần qua thẻ đổi tên có ngay trên các thanh tiện ích của trò chơi

Thực ra việc mua thẻ đổi tên LOL rất đơn giản, mỗi bước thực hiện đều có hướng dẫn cụ thể với những thao tác dễ dàng. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả một quá trình đổi tên và mua thẻ. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý thẻ đổi tên chỉ sử dụng được 1 lần và không thể đem tặng cho người khác.

Vì vậy, bạn khi mua thẻ đổi tên trong trò chơi cần lưu ý xác định rõ mục tiêu của mình. Người chơi cũng nên nạp đủ tiền quy đổi sang RP tương thích tránh lãng phí. Thẻ đổi tên chỉ nên mua khi thật sự cần thiết vì một thẻ cũng có giá trị tới gần 100.000 vnđ.

Nếu muốn mua thẻ đổi tên, bạn nên chọn thời điểm có khuyến mãi, vì hàng năm các chương trình khuyến mãi cho tính năng này khá nhiều, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí kha khá.

Mua thẻ đổi tên LOL giúp tài khoản trở lên mới hơn, ý nghĩa hơn với những cái tên hay phù hợp. Việc mua thẻ cũng khá đơn giản không làm mất quá nhiều thời gian của người chơi tại link 188bet. Trên đây là một số thông tin cơ bản bạn có thể tham khảo khi muốn dùng tính năng đổi tên này.

SOI KÈO NHÀ CÁI