Những phát ngôn sau trận đấu giữa MU và Tottenham trận cầu nóng 28/10/2017

Những phát ngôn sau trận đấu giữa MU và Tottenham trận cầu nóng 28/10/2017

HLV Mourinho: “Đây là trận đấu mà 2 đội đều cố gắng để giành chiến thắng. Nhưng cả 2 đều biết đối thủ của mình rất mạnh mẽ. Và chỉ cần một sai lầm, mọi thứ có thể được định đoạt.

Nhưng tôi nghĩ rằng đội duy nhất có những cơ hội là United. Ngoại trừ tình huống của Dele Alli ra thì chúng tôi đã phong tỏa Tottenham Hotspur rất tốt. United đã có nhiều cơ hội để giành thắng lợi ở trận này.

Đây là trận đấu lớn, chiến thuật đưa ra khiến 2 đội đều gặp khó khăn, và các cầu thủ cũng gặp khó khăn. Sau 15-20 phút cân bằng, chúng tôi đã thi đấu nỗ lực hơn. Trong hiệp 2, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn với những bước di chuyển của mình. Khi Marcus Rashford mệt mỏi, Martial xuất hiện, cậu ấy xử lý tốt hơn khi có bóng. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng.”

Tiền vệ Nemanja Matic khẳng định, Manchester United đủ khả năng đua vô địch sau chiến thắng trước Tottenham.
“3 điểm này rất quan trọng bởi chúng tôi phải đối đầu với một trong những đội bóng mạnh mẽ nhất ở Premier League. Phải gửi lời chúc mừng Tottenham, họ thi đấu cực tốt hôm nay. Nhưng trên hết là chúng tôi đã giành chiến thắng.
Tottenham kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng chúng tôi mới là đội tạo ra nhiều cơ hội hơn. Có cảm tưởng họ chơi hay hơn nhưng kết quả cuối cùng mới là quan trọng. Nếu cứ tiếp tục thi đấu như thế này, chúng tôi sẽ thách thức chức vô địch vào cuối mùa.”

Sau trận gặp Tottenham, Man United sẽ có 2 trận đấu cực kỳ khó nhằn. Đầu tiên, họ sẽ đối đầu với Benfica ở Champions League trước khi hành quân đến sân Stamford Bridge chạm trán Chelsea ở vòng 11 Premier League.

SOI KÈO NHÀ CÁI