Những tiện ích giúp bạn tiện lợ hơn trên trình duyệt Chrome tại 188bet

Những tiện ích giúp bạn tiện lợ hơn trên trình duyệt Chrome tại 188bet

Session Buddy

Tiện ích này có tác dụng cải thiện hiệu suất chậm rề trong trường hợp thường xuyên phải mở nhiều tab trên trình duyệt Chrome tại 188bet. Nó giúp quản lý các phiên duyệt web để bạn có thể lưu các tab đang mở và dễ dàng tìm thấy chúng sau này, tiết kiệm việc sử dụng quá nhiều bộ nhớ của thiết bị. Tuy nhiên, tính năng quan trọng nhất của Session Buddy lại là việc cho phép người dùng nhóm các tab theo nhưng danh mục cụ thể. Điều đó giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các tab có liên quan đến một chủ đề nhất định, ví dụ như khi cần nghiên cứu bài tập hay lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ.

Download Manager

Tiện ích giúp người dùng quản lý các nội dung đã tải xuống từ Internet, thay vì thanh công cụ mặc định trong trình duyệt. Người dùng có thể tạm dừng, tiếp tục hay hủy tải xuống thông qua công cụ này. Download Manager có giao diện hiển thị trực quan, để quản lý và đơn giản, thuận tiện cho việc theo dõi và tải về các loại tài liệu đa dạng khác nhau.

======>>>> link vao 188bet thưởng cược sâu lên đến 300 triệu VND

The Great Suspender

Đây là tiện ích để quản lý các tab hiện đang mở của người dùng. The Great Suspender có thể tạm dừng các tab chưa được sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định để giảm dung lượng bộ nhớ mà trình duyệt Chrome đang sử dụng, do đó giúp tăng hiệu suất duyệt web. Nếu có những trang web không muốn tạm dừng, bạn cũng có thể chọn đưa vào danh sách riêng.

SOI KÈO NHÀ CÁI