Những tướng đi rừng sở hữu tỉ lệ gank thành công cao ngất ngưởng trong LMHT

Những tướng đi rừng sở hữu tỉ lệ gank thành công cao ngất ngưởng trong LMHT

Vị trí đi rừng là vị trí cực kỳ nhạy cảm trong LMHT tại 188bet. Bởi khi đi rừng, người đi rừng hoàn toàn có thể bị cả team đổ lỗi vì gank ít, gank không thành công, không cắm mắt, không ăn mục tiêu lớn

Volibear

Sở hữu tỉ lệ gank thành công cực cao, Volibear vẫn chỉ có vỏn vẹn 0,65% tỉ lệ được chọn, có lẽ đây là lý do mà Riot Games làm lại Volibear trong thời gian tới. Về giai đoạn đầu trận, Volibear có tốc độ dọn rừng khá chậm với các đàn quái rừng nhiều mục tiêu. Tuy nhiên, khi đi gank ở giai đoạn đầu, Volibear có khả năng áp sát con mồi cực mạnh với Truy Kích  và hất tung mục tiêu về phía ngược lại. Đặc biệt, với kỹ năng Sấm Gầm thì Volibear có thể làm chậm con mồi 30%, trì hoãn tối đa thời gian mà con mồi rút lui về trụ. Tuy nhiên, vì Volibear gây sát thương theo % máu là chính nên giai đoạn đầu gây được không nhiều sát thương lên người đối thủ. Vậy nên để tăng tính hiệu quả khi đi gank cho Volibear, đồng đội ngoài đường nên là những tướng có khả năng dồn sát thương mạnh và nhanh.

Vi

Chỉ có được 2,66% tỉ lệ chọn ở thời điểm hiện tại, Vi dù mạnh nhưng vẫn chẳng thể thành vị tướng phổ biến được. Tại giai đoạn đầu, Vi dọn các bãi quái rừng đơn hay đa mục tiêu cũng tương đối nhanh với Cú Đấm Phá Giáp và Cú Đấm Xuyên Thấu. Cộng thêm nội tại tạo giáp thì Vi cũng không tốn nhiều máu khi dọn rừng. Còn về khả năng gank từ sớm, đôi khi chỉ cần Vi xuất hiện tung Cú Đấm Bùng Nổ (Q) trúng và bồi thêm mấy cú E để kích hoạt nội tại W là đủ đưa đối thủ vào thế khó trong lượng máu ít ỏi. Hơn nữa, Vi cũng là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất trong khoản phá giáp, là một trong những “fan cứng” của các trang bị sát lực. Vậy nên với các trang bị sát lực mới ở hiện tại, Vi không chỉ mạnh khi đi gank tại link 188bet mà còn rất mạnh trong các pha solo 1v1 lúc cướp rừng.

SOI KÈO NHÀ CÁI