Phương pháp giúp sử dụng các phần mềm trên Windows 10 hiện nay

Phương pháp giúp sử dụng các phần mềm trên Windows 10 hiện nay

Trong Windows 10 tại 188bet hầu hết tài khoản người dùng điều được mặc định là tài khoản quản trị viên nên các nhà phát triển đã mã hóa các phần mềm và dữ liệu game với giả định quyền truy cập của quản trị viên và nó chỉ có thể hoạt động vời tư cách này nên nếu bạn sử dụng tài khoản bình thường, bạn sẽ không thể nào khởi chạy chúng được, và Windows 10 do tính tăng cường bảo mật nên mặc định tài khoản sẽ không được thiết lập với tư cách quản trị viên.

Nếu trường hợp bạn đã cài đặt phần mềm hoặc tựa game vào Wndows 10 nhưng không thể khởi động nó bằng chuột trái thì đây là phương pháp rất hiệu quả khi bạn không thể tìm ra cách tùy chỉnh phần mềm hoặc tựa game nào phù hợp với Windows 10. Bạn có thể sử dụng Virtual Box hay VMware Player là tốt nhất, ngoài miễn phí thì đây là các lựa chọn tối ưu nhất để chạy máy ảo cho phép bạn sử dụng trực tiếp hệ điều hành cũ hơn ngay trên Windows 10. Tuy nhiên phương pháp này khá rắc rối và yêu cầu máy bạn có cấu hình tương đối để chạy máy ảo.

Trên đây là một số giải pháp giúp sử dụng các phần mềm và chơi các tựa game cũ trên Windows 10 tại link 188bet, hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn có những giải pháp chơi game trên window tuyệt vời nhất nhé!

SOI KÈO NHÀ CÁI