Pokemon Go mang lại làn sóng trong cộng đồng game Việt Nam hiện nay

Pokemon Go mang lại làn sóng trong cộng đồng game Việt Nam hiện nay

Sở dĩ Pokémon Go đạt được thành công nhanh chóng như vậy, là bởi nó đã có sẵn cho mình một nền tảng vô cùng vững chắc, đó chính là thương hiệu Pokémon. Pokémon là tên của loạt trò chơi điện tử cũng như phim hoạt hình, truyện tranh đình đám được giới thiệu từ năm 1996 ở Nhật Bản.

Sự ăn khách của các tựa game, truyện và phim hoạt hình Pokémon sau đó đã lan rộng ra khắp thế giới. Gần như trẻ em ở độ tuổi từ 6-15 đều không xa lạ gì với các nhân vật trong truyện hay trong phim Pokémon

Có được một câu chuyện, một chỗ đứng trong ký ức khán giả như vậy, Pokémon đã không mất quá nhiều chi phí để marketing cho trò chơi của mình, bởi người dùng đã quá quen với màu sắc, nhân vật, cốt truyện và với những kỷ niệm mà Pokémon từng mang lại.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Sự phát triển của smartphone ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vì vậy đã tạo ra một xu hướng mới trong cách nghe nhìn của người dùng, khi khách hàng ngày nay có thể thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí, thông tin… chỉ bằng một chiếc điện thoại. Không quá khi nói rằng, thế giới của chúng ta đang được tích hợp hết trong một chiếc điện thoại.

Pokémon Go đã nắm bắt được xu hướng này, khi tạo ra một trò chơi được tối ưu hoàn hảo cho hầu hết điện thoại smartphone, cụ thể là những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, hệ điều hành Android và IOS.

Nắm bắt xu hướng và ứng dụng công nghệ, như xu hướng smartphone, chính là cách giúp doanh nghiệp vừa tạo ra lợi thế cạnh tranh cho mình, vừa tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, đặc biệt trong một thế giới công nghệ đang không ngừng thay đổi và phát triển như ngày nay.

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

 

 

 

 

 

 

SOI KÈO NHÀ CÁI