PokerStars School là trang web đào tạo trực tuyến miễn phí cho bạn tại 188bet

PokerStars School là trang web đào tạo trực tuyến miễn phí cho bạn tại 188bet

Trở thành một người chơi poker tại 188bet tốt hơn trong thời gian gấp đôi nhờ định dạng bài xì phé nhanh của PokerStars. Khi bạn gấp trong trò chơi thu phóng, bạn sẽ ngay lập tức được xử lý một ván bài mới trước các đối thủ mới. Chơi nhiều tay hơn, tìm hiểu các chiến lược mới và tương tác với nhiều người chơi nhiều tiền hơn mỗi giây với Zoom.

Trong năm qua, PokerStars liên tiếp thử nghiệm và rồi rút bỏ những format mới. Unfold sẽ game poker thứ 3 được chạy thử và loại bỏ, theo sau Split Hold’em và Showtime Hold’em.Unfold Holdem cho phép người chơi đã bỏ bài ở trước Flop quay trở lại ván bài để cạnh tranh một pot phụ sau khi Flop được lật. PokerStars vừa xác nhận họ sẽ rút bỏ game Unfold vào cuối tháng này. Điều này trái ngược với tin tức ban đầu cho rằng Unfold sẽ là một game mới chính thức.

Trường Poker trực tuyến miễn phí PokerStars School là trang web đào tạo trực tuyến miễn phí cho phép bạn tìm hiểu những điều cơ bản và bắt đầu chơi cho vui. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần để cải thiện trò chơi của bạn, từ các khóa đào tạo đến học phí một kèm một tại link 188bet tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí khi tham gia. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI