Riot Games chuẩn bị tổ chức một giải đấu chào mừng sự ra đời của máy chủ LMHT Bắc Phi và Trung Đông

Riot Games chuẩn bị tổ chức một giải đấu chào mừng sự ra đời của máy chủ LMHT Bắc Phi và Trung Đông

Lần đầu tiên trong lịch sử, Riot Games tại 188bet sẽ tổ chức một giải đấu LMHT tại 2 khu vực là Trung Đông và Nam Phi vào cuối tuần này. Giải đấu sẽ diễn ra tại Ả Rập Xê Út chỉ trong 2 ngày từ thứ 5 đến thứ Bảy tại trung tâm tổ chức sự kiện thuộc khu nghỉ dưỡng 5 sao Riyadh Season. Đây là một trong những hàng loạt hành động quảng bá được Tổng cục Giải Trí của Ả Rập Xê Út thực hiện nhằm đưa đến hình ảnh về đất nước, con người Ả Rập Xê Út cũng như ở 2 khu vực Bắc Phi và Trung Đông ra với bạn bè trên toàn thế giới.

Điểm nhấn của giải đấu này chính là số tiền thưởng khổng lồ, lên tới con số 2 triệu USD tương đương 46 tỷ VND. 5 nội dung thi đấu sẽ bao gồm 5vs5 giải thưởng trị giá 850.000 USD, Giải đấu cho người nổi tiếng 750.000 USD, giải solo 1vs1, giải đấu Đấu Trường Chân Lý và cuộc thi Cosplay. 3 phần thi cuối cùng sẽ chia số tiền thưởng trị giá 400.000 USD.

Nên nhớ con số 2 triệu USD tiền thưởng là một con số cực lớn. Nó gấp 10 lần số tiền thưởng tại các giải đấu như LEC, LCS, LCK đem lại cho các game thủ. Tại CKTG 2019 vừa qua, số giải thưởng mà Riot Games hỗ trợ ban đầu cũng chỉ là 2.225.000 USD. Số tiền Riot chi ra để làm phần thưởng, còn khoản tiền thường trích từ sự kiện CKTG tại link 188bet và tiền bán trang phục Ryze Quán Quân là do đóng góp từ cộng đồng game thủ.

SOI KÈO NHÀ CÁI