Rút Thăm 188bet May Mắn Hàng tháng cược Thể Thao Ảo

Rút Thăm 188bet May Mắn Hàng tháng cược Thể Thao Ảo

Đặt cược cho Thể Thao Ảo 188BET và giành cơ hội mang về tiền thưởng hàng tuần lên đến 8,880,000 VND hoặc 408 USD!
THỜI GIAN CÒN LẠI 20 ngày 13 giờ
Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết

Rút Thăm May Mắn Hàng Tuần Cược Thể Thao Ảo! (“Khuyến Mãi”) diễn ra từ ngày 01/04/2019 11:00AM (GMT+7) đến ngày 29/04/2019 10:59AM (GMT+7) (“Thời Gian Khuyến Mãi”).
Thời Gian Khuyến Mãi bao gồm 4 tuần Khuyến Mãi, mỗi tuần Khuyến Mãi riêng biệt bắt đầu từ Thứ Hai 11:00 AM (GMT +7) và kết thúc vào 10:59 AM (GMT +7) Thứ Hai tuần kế tiếp, như bảng bên dưới:
Tuần Khuyến Mãi

Khuyến Mãi được áp dụng cho thành viên 188BET đạt tất cả các điều kiện sau (“Thành Viên Hợp Lệ”):
Đăng ký Loại Tiền Tệ là VND hoặc USD,
Đặt với tổng tiền đặt cược tích lũy tối thiểu 12,000,000 VND hoặc 560 USD tại Thể Thao Ảo 188BET trong Thời Gian Khuyến Mãi (“Cược Hợp Lệ”),
Chỉ cược đơn được đặt cho Thể Thao Ảo 188BET có kết quả thắng/thua trong Thời Gian Khuyến Mãi là hợp lệ. Cược hòa, cược hủy, cược xâu và cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không hợp lệ.
Mỗi Mã Cược tại Thể Thao Ảo 188BET.com được xem là một (1) cược, bất kể số lựa chọn được đặt trong Mã Cược. Kết quả cược sẽ được dựa vào kết quả cuối cùng của cả Mã Cược.
Ví dụ: Thành Viên Hợp Lệ A đặt 2 cược trong tuần Khuyến Mãi của Thời Gian Khuyến Mãi, với mã cược như bên dưới:

VL Moscow – VL Ankara
Tổng Bàn Thắng Hiệp 1 (1.5)
Chọn: Dưới @ 1.70
Tiền Cược: 15,000
Thua
VL Rome – VL Bern
Cả Trận Chấp (-1.5)
Chọn: VL Rome @ 2.00
Tiền Cược: 15,000

VL Copenhagen – VL Moscow
Cả Trận Chấp (+1)
Chọn: VL Copenhagen @ 1.90
Tiền Cược: 20,000
Thua
VL London – VL Kiev
Cả Trận Chấp (-1.5)
Chọn: VL London @ 2.10
Tiền Cược: 20,000

Lưu ý: Multi Singles là cách thể hiện sao kê cược trong đó các lựa chọn đều là cược đơn (không phải cược xâu).
Vì vậy, chỉ Mã Cược ‘aaaaaa2’ là được xem là Cược Hợp Lệ và được tính cho Khuyến Mãi.

Để tham gia Khuyến Mãi, Thành Viên Hợp Lệ chỉ cần đăng nhập vào tài khoản link vào 188BET và nhấp vào ô “THAM GIA NGAY” ở phía trên cùng của trang Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết của Khuyến Mãi này trong Thời Gian Khuyến Mãi.
Dựa trên việc đạt tất cả các điều kiện trên, Thành Viên Hợp Lệ sẽ nhận được một (1) vé rút thăm may mắn (“Vé Rút Thăm”) trong kì rút thăm may mắn (“Rút Thăm”) vào cuối mỗi Tuần Khuyến Mãi. Tổng 38 Thành Viên Hợp Lệ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để trở thành thành viên thắng cuộc (“Thành Viên Thắng Cuộc”) sau mỗi Tuần Khuyến Mãi và được nhận 1 lần tiền thưởng (“Tiền Thưởng”), như bảng bên dưới:
Tổng Số Thành Viên Thắng Cuộc

Thành Viên Thắng Cuộc sẽ được công bố tại trang “Danh Sách Thành Viên Thắng Cuộc” trên website 188BET vào mỗi Thứ 4 tiếp theo (GMT+7) sau khi kết thúc mỗi Tuần Khuyến Mãi.
Thành Viên Hợp Lệ chỉ có thể tích lũy Cược Hợp Lệ trong mỗi Tuần Khuyến Mãi. Khi Tuần Khuyến Mãi tiếp theo bắt đầu, Cược Hợp Lệ sẽ được tính bắt đầu lại từ 0.
Thành Viên Hợp Lệ không bắt buộc phải đặt Cược Hợp Lệ trong tất cả các Tuần Khuyến Mãi của Thời Gian Khuyến Mãi.
Thành Viên Thắng Cuộc được tiếp tục tham gia Khuyến Mãi trong Tuần Khuyến Mãi tiếp theo.
Tiền Thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Cuộc trong vòng 48 giờ làm việc sau khi kết quả được công bố tại trang ‘Thành Viên Thắng Cuộc’. Thành Viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản trong thời gian qui định khi được yêu cầu.
Tiền Thưởng phải được sử dụng đặt cược ít nhất 1 lần tại sản phẩm 188BET, trừ Bài Tố, trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện. Tiền Thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi nếu không thỏa điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi trong vòng 90 ngày kể từ ngày Tiền Thưởng được cập nhật.
Chỉ những cược đặt có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện rút tiền của Tiền Thưởng. Các cược hòa/hủy, cược có tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối với cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối với cược Châu Á, cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không được tính.
Điều kiện rút tiền của Tiền Thưởng sẽ được tính kể từ khi Tiền Thưởng được cập nhật vào tài khoản 188BET của Thành Viên Thắng Cuộc.
Thành Viên Thắng Cuộc không thể yêu cầu hủy Tiền Thưởng sau khi Tiền Thưởng đã được cập nhật vào tài khoản 188BET.
Quyết định về Tiền Thưởng và Thành Viên Thắng Cuộc là quyết định cuối cùng.
188BET có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Khuyến Mãi ở bất cứ thời điểm nào.
188BET là người quyết định duy nhất của Khuyến Mãi này và quyết định của 188BET là cuối cùng.
Điều Khoản và Điều Kiện Chung 188BET được áp dụng.
Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube Limited (“Cube”) tại website www.188BET.com (“Site”) và phần mềm liên quan. Tham gia Khuyến Mãi nghĩa là Quý Khách đồng ý với Điều Khoản và Điều Kiện chi tiết đã nêu và Điều Khoản và Điều Kiện Khuyến Mãi Chung. Trong trường hợp có bất kì sự khác biệt giữa phiên bản dịch Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi so với phiên bản tiếng Anh, thì tiếng Anh sẽ là phiên bản có giá trị cao nhất. Ban Quản Trị 188BET có quyền hủy hoặc thay đổi Khuyến Mãi mà không thông báo. Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube, văn phòng đặt tại Ground Floor, St George’s Court, Upper Church Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1EE.

>>  Video haivl hài hước những pha troll của tàu khựa thật vl
[Total: 1    Average: 5/5]
188BET