Sanchez tập như điên như dại khi hội quân cùng MU trên đất Mỹ

Cuối cùng thì Alexis Sanchez cũng được hội quân cùng MU sau những rắc rối phía sau hậu trường.

Sanchez không tham tham tour du đấu hè của MU ngay từ đầu. Lí do khiến ngôi sao người Chile không được bay sang Mỹ cùng các đồng đội là do anh chưa thể xin được thị thực nhập cảnh.

Sanchez bị cáo buộc trốn thuế 1 triệu euro khi anh còn thi đấu cho Barcelona. Cục thuế Tây Ban Nha đã đề nghị bản án 16 tháng tù treo dành cho Sanchez, khiến anh phải ở lại Manchester để giải quyết. Cầu thủ người Chile cần ít nhất 1 tuần để giải quyết các rắc rối liên quan trước khi sang Mỹ hội quân cùng MU.

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, những rắc rối của Sanchez đã được giải quyết. Anh lập tức bắt chuyến bay muộn sang Mỹ để hội quân cùng MU. HLV Jose Mourinho có lý do để hài lòng trước thái đội chuyên nghiệp của cậu học trò. Bởi lẽ Sanchez đã không cần bất cứ một phút nào để nghỉ ngơi. Cựu tiền đạo Arsenal lập tức lao vào tập luyện hăng say cùng các đồng đội ở xứ Cờ hoa.

>>  Tiên tri Cass dự đoán Ai Cập vs Uruguay (19h, 15/06)

Dự kiến Sanchez có thể ra sân ngay từ đầu trong trận đấu với San Jose vào sáng 23/7 (giờ Việt Nam). Theo M88 trước đó, MU gặp khó khăn trong khâu tấn công và để Club America cầm hòa 1-1 khi Sanchez vắng mặt. Hãy cùng chờ xem liệu Sanchez có thể giúp Quỷ đỏ giành chiến thắng đầu tiên trong tour du đấu hè 2018.

Sanchez tập như điên như dại khi hội quân cùng MU trên đất Mỹ
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT KHÁC

Leave a Reply

  Subscribe  
Notify of