Sau 48 giờ Thuỷ Tiên đã kêu gọi được số tiền khủng hơn 10 tỷ đồng giúp bà con miền Tây chống hạn mặn

Nữ ca sỹ Thuỷ Tiên đã kêu gọi được số tiền khủng hơn 10 tỷ đồng để giúp bà con miền Tây chống hạn mặn.

Nữ ca sỹ Thuỷ Tiên được biết đến là một người giàu lòng vị tha và cô được khán giả cả nước mến mộ bởi những việc thiện mà cô đã làm.

Tiêu biểu gần đây nhất là việc vợ chồng ca sỹ Thuỷ Tiên – Công Vinh hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng cho công nhân Bình Dương bị doanh nghiệp quỵt lương về quê ăn Tết thì nhân dân miền Tây nói riêng và nhân dân cả nước nói chung một lần nữa cảm giác mến mộ về những nghĩa cử cao đẹp của Thuỷ Tiên và Công Vinh.

Sau một dòng trạng thái trên trang cá nhân của nữ ca sỹ Thuỷ Tiên kêu gọi cộng đồng mạng cùng chung tay quyên góp kinh phí lắp máy lọc nước biển thành nước ngọt cho bà con miền Tây đang phải gánh chịu nạn hạn mặn làm diện tích lúa canh tác của người dân miền Tây khô hạn nứt nẻ, gần như mất trắng. Thậm chí người dân miền Tây còn đang chịu cảnh thiếu nước sinh hoạt vì nước bị nhiễm mặn.

Người dân miền tây

–> Đăng ký Letou link mới nhất 2020 trực tuyến thưởng lớn siêu hấp dẫn.

 

kêu gọi hơn 9 tỷ đồng
Dòng trạng thái cập nhật trên trang cá nhân của nữ ca sỹ Thuỷ Tiên kêu gọi hơn 10 tỷ đồng giúp người dân miền Tây chống hạn mặn.

Ngày 16 tháng 03 nữ ca sỹ Thuỷ Tiên công bố số tiền quyên góp đã lên đến 9,5 tỷ đồng. Cô cùng chồng đã đi đến hai địa điểm tỉnh Tiền Giang và Bến Tre để khảo sát lắp máy lọc nước cho người dân.

Khi đi cùng ông xã là Công Vinh đến địa điểm khảo sát thứ 2, nữ ca sỹ bắt gặp hình ảnh một người phụ nữ đang dùng nước pha vào dung dịch phèn để qua đêm rồi lọc nấu ăn. Nữ ca sỹ vô cùng xót xa và thương người dân vì thiếu nước ngọt trong sinh hoạt.

Đáng chú ý hơn có một sự việc làm cho vợ chồng ca sỹ Thuỷ Tiên – Công Vinh vô cùng xúc động khi đến Nhà Văn Hoá có một cụ già 82 tuổi đã đợi từ 8h sáng để đợi gặp Thuỷ Tiên và cảm ơn vì sự giúp đỡ của nữ ca sỹ mà người dân đã có nước ngọt trong sinh hoạt.

thuỷ tiên kêu gọi 9,5 tỷ đồng
Cụ bà nắm tay cảm ơn Thuỷ Tiên đầy xúc động

“Ngoại và người dân chờ chỉ để cảm ơn rối rít, ngoại nghe nói có nước ngọt nên mừng lắm ra ngồi trông với chính quyền xã. Người dân cảm ơn cho mình trái mít chín cây, mình mừng ghê, vì anh Vinh thích ăn mít mà sợ thuốc”, Thuỷ Tiên hạnh phúc nói.

Đáng vui mừng hơn tối ngày 16 tháng 03 cô đã cập nhật dòng trạng thái khi thông báo kết quả Thuỷ Tiên đã kêu gọi được số tiền khủng hơn 10 tỷ đồng giúp người dân lắp máy lọc nước mặn.

Cùng Letou cập nhật thêm những tin tức mới nhất của sự giúp đỡ của Thuỷ Tiên đến bà con miền Tây trong đợt hạn mặn tại đây

 

SOI KÈO NHÀ CÁI