Sốc thông tin mới tại sao Questra lại chết tại Việt Nam vào tháng 11

Sốc thông tin mới tại sao Questra lại chết tại Việt Nam vào tháng 11

Thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhập tình hình về questra Việt Nam , như các bạn đã biêt Questra châu Âu đã die từ lâu nhưng tại sao questra Việt vẫn tồn tại thêm vài tháng và đến đầu tháng 11 này thì Questra Việt Nam đã chính thức chết .

Thông tin được đưa ra là tập đoàn Questra đã chuyển giao và đổi tên thành tập đoàn khác chuyển chủ sở hữa người Hàn Quốc . Nhưng thực ra thì đó chỉ là một màn đóng phim . Tại sao chúng tôi lại nói là nó đóng phim ? Bởi vì sau khi lượng tiền đổ vào quá lớn thị trường Việt Nam đã bùng nổ vào tháng 5 cho đến một ngày mà người đầu tư ai cũng rút tiền thì lúc này Questra phải bỏ tiền túi của mình ra trả . Điều này là không thể vì đơn giản kênh trả lãi nào rồi cũng ponzi mà thôi . Và Questra chính thức chết . Tập đoàn M88 có thể là chủ của Questra và họ đã kiếm được bộn tiền .

Một giám đốc chi nhánh ngân hàng sài gòn Tên Huyền My đã bỏ làm việc tại ngân hàng chê lương thấp và vào questra , chưa đầy 6 tháng thì questra ra đi , cô ấy sẽ tiếp tục công việc gì trong thời gian tới ?

Đoạn thông tin gần nhất về Questra Sài Gòn .

 

SOI KÈO NHÀ CÁI